Công tác tiêm chủng tại Bệnh viện Quân y 175 được bắt đầu từ năm 2018 và đến nay được đầu tư mới về cơ sở vật chất, dây chuyền lạnh bảo quản vaccine hiện đại cùng đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm.

Phòng tiêm vaccine Bệnh viện Quân y 175 tích hợp dịch vụ khám nhi theo yêu cầu, bảo đảm những tiện ích tốt nhất. Bệnh viện cũng triển khai chính sách ưu đãi trong một năm dành do các đối tượng đang công tác trong lực lượng quân đội, công an. 

leftcenterrightdel
Các đại biểu cắt băng khai trương, đưa vào hoạt động phòng tiêm vaccine Bệnh viện Quân y 175.

Hiện nay, phòng tiêm vaccine Bệnh viện Quân y 175 có các gói tiêm chủng cho nhóm trẻ từ 0-6 tháng, trẻ từ 0-9 tháng, gói dành cho phụ nữ chuẩn bị mang thai, người già, người có bệnh lý nền, ung thư, suy giảm miễn dịch. Phòng tiêm vaccine mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần và có khu vui chơi riêng dành cho thiếu nhi.

leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
Các trẻ em đến tiêm vaccine trong ngày đầu phòng tiêm vaccine Bệnh viện Quân y 175 đi vào hoạt động. 

Thiếu tướng Trần Quốc Việt, Giám đốc Bệnh viện Quân y 175 cho biết: “Với sự ra đời của phòng tiêm chủng vaccine ngay tại khuôn viên bệnh viện không chỉ đáp ứng nhu cầu tiêm vaccine phòng bệnh của người dân và bộ đội mà còn giúp bệnh viện hướng tới quần thể y tế đa năng ngang tầm khu vực. Đội ngũ nhân sự của phòng tiêm vaccine có trình độ, kỹ thuật và giàu kinh nghiệm xử lý các vết thương do động vật cắn sẽ là ưu điểm vượt trội, trở thành điểm tiêm vaccine tin cậy tại quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận”.

Tin, ảnh: SONG TRẦN

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Y tế xem các tin, bài liên quan.