leftcenterrightdel

Ngay từ sáng sớm, chùa Tứ Kỳ đã đón hàng trăm tín đồ Phật tử đến tham gia hiến máu. 

Ngay từ đầu giờ sáng, chùa Tứ Kỳ đã có rất đông mọi người tới hiến máu. Số lượng người tham gia hiến máu hơn 400 người. Ai cũng háo hức và hân hoan khi được tham gia một chương trình vô cùng ý nghĩa vì cộng đồng.

Trong buổi hiến máu nhân đạo hôm nay, bên cạnh những gương mặt còn bỡ ngỡ vì lần đầu tiên tham gia, thì có nhiều gương mặt đã trở nên thân quen, ở họ đều toát lên vẻ đẹp của sự chia sẻ, chia sẻ những giọt máu hồng của mình, để có thể đem đến cơ hội sống cho người khác.

leftcenterrightdel
Cô Hoàng Thị Nga háo hức đến chùa để thực hiện tâm nguyện hiến máu lần đầu tiên của mình. 

Tranh thủ ngày chủ nhật được nghỉ ngơi, cô Hoàng Thị Nga háo hức đến chùa để thực hiện tâm nguyện hiến máu lần đầu tiên của mình. Cô Nga chia sẻ: “Được hiến tặng những giọt máu của mình đến người cần, có thể giúp đỡ được một ai đó vượt qua giai đoạn khó khăn của bệnh tật, tôi cảm thấy việc làm thật sự ý nghĩa và thiết thực”.

Kết thúc buổi hiến máu tại chùa Tứ Kỳ, Ban tổ chức đã tiếp nhận được gần 400 đơn vị máu an toàn. Số lượng máu này sẽ được bổ sung vào ngân hàng máu đang bị thiếu hụt, qua đó kịp thời cứu chữa cho các bệnh nhân đang cần máu để điều trị.

Tin, ảnh: GIA THẮNG