leftcenterrightdel

450 người dân trên địa bàn quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ được khám bệnh, cấp thuốc và nhận quà miễn phí.

Các y, bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Hòa Hảo-Medic Cần Thơ đã khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho 450 người dân là thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng; đồng thời, hướng dẫn nhân dân địa phương cách phòng, tránh một số bệnh thường gặp. Ngoài chăm sóc sức khỏe, dịp này Bệnh viện Đa khoa Hòa Hảo-Medic Cần Thơ còn tặng 450 phần quà cho người dân đến khám bệnh; tặng 105 phần quà cho gia đình chính sách.

Phát biểu tại buổi khám bệnh, BS CKII Trần Như Tiến, Phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa Hòa Hảo-Medic Cần Thơ cho biết: Thời gian qua cùng với nâng cao về trình độ chuyên môn, trang thiết bị kỹ thuật hiện đại và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, Bệnh viện còn phối hợp với các địa phương làm tốt công tác an sinh xã hội. Trong hoạt động khám, chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà chính sách lần này, Bệnh viện mong muốn góp một phần sức của mình cùng với chính quyền quận Bình Thủy tri ân sự hy sinh, những cống hiến to lớn của các Anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng".

Là địa phương nhận được sự hỗ trợ trong đợt khám chữa bệnh miễn phí, đồng chí Lê Phước Lợi, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ cho biết: "Bình Thủy là địa phương có bề dày truyền thống cách mạng. Trên địa bàn quận có 625 liệt sĩ, 579 thương binh, bệnh binh, 90 Bà Mẹ Việt Nam anh hùng và 16 Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân. Hoạt động khám chữa bệnh, cấp thuốc và tặng quà lần này của đoàn y, bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Hòa Hảo-Medic Cần Thơ rất ý nghĩa. Hoạt động đúng dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ đã góp phần tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức trách nhiệm của cán bộ, viên chức, người lao động và nhân dân trên địa bàn về truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, thể hiện đạo lý “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc".

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động khám, chữa bệnh, tặng quà của Bệnh viện Đa khoa Hòa Hảo-Medic Cần Thơ:

leftcenterrightdel
Bệnh viện Đa khoa Hòa Hảo-Medic Cần Thơ phối hợp với Ủy ban nhân dân quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho gia đình chính sách. 

 

leftcenterrightdel
 BS CKII Trần Như Tiến, Phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa Hòa Hảo-Medic Cần Thơ phát biểu tại buổi khám bệnh, tặng quà.

 

leftcenterrightdel
Gia đình chính sách, thương binh, bệnh binh được Ban tổ chức tặng quà nhân buổi khám bệnh. 

 

leftcenterrightdel
450 người dân được các y, bác sĩ khám bệnh, tư vấn cách phòng bệnh. 

 

leftcenterrightdel
Ban tổ chức viếng và thắp hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ phường Long Tuyền, quận Bình Thủy.

Tin, ảnh: THÚY AN

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Xã hội xem các tin, bài liên quan.