Tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện A Lưới, trong không khí trang nghiêm thành kính, các đại biểu đã đặt vòng hoa, dâng hương tưởng nhớ và tri ân sâu sắc công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

leftcenterrightdel
 Các đại biểu dâng hương tri ân. Ảnh HOÀNG TRUNG

Đến thăm, động viên và tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân và gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện A Lưới, Đại tá Trần Viết Năng cùng các đại biểu ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, đời sống, không khí đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Đoàn công tác mong muốn các gia đình chính sách, người có công với cách mạng tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ cùng cấp ủy, chính quyền địa phương và các đơn vị lực lượng vũ trang xây dựng quê hương, đất nước ngày càng phát triển về kinh tế, vững mạnh về quốc phòng, an ninh.

Dịp này, đoàn công tác đã trao hơn 200 bộ áo ấm tặng các em học sinh Trường Mầm non A Đớt, xã Lâm Đớt, huyện A Lưới.

leftcenterrightdel

Các đại biểu thăm, động viên Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Ka Đơm. Ảnh HOÀNG TRUNG

 

 

leftcenterrightdel
 Ban tổ chức tặng hơn 200 áo ấm cho các cháu học sinh mầm non. Ảnh HOÀNG TRUNG

Chương trình “Xuân đoàn kết - Tết thắm tình quân dân” do Ban Thanh niên Quân đội phối hợp với Cục Chính trị Quân khu 4, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế, Tỉnh đoàn Thừa Thiên Huế, Đoàn Kinh tế-Quốc phòng 92 (Quân khu 4), huyện A Lưới sẽ được tổ chức vào ngày 31-1, tại huyện A Lưới. 

MINH TÚ

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Xã hội xem các tin, bài liên quan.