Tham dự chương trình có đại diện cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể địa phương, các nhà hảo tâm và nhân dân trên địa bàn. Đồng hành với chương trình có cán bộ, chiến sĩ Bộ CHQS tỉnh Yên Bái, Sư đoàn 316, Công an huyện Yên Bình và giáo viên, học sinh thuộc các cơ sở giáo dục và đông đảo nhân dân huyện Yên Bình.

Trong khuôn khổ chương trình, diễn ra các hoạt động giao lưu văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân; thi gói bánh chưng; thi đấu thể thao và các trò chơi dân gian… tạo không khí vui tươi phấn khởi cho cán bộ, chiến sĩ LLVT và nhân dân trên địa bàn. Chương trình còn diễn ra hoạt động thăm khám, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí; thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn...

leftcenterrightdel

Đại tá Phạm Viết Khánh, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh Yên Bái (đứng giữa) cùng lãnh đạo huyện Yên Bình cổ vũ cho phần thi gói bánh chưng.

leftcenterrightdel
Tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho nhân dân trên địa bàn. 
leftcenterrightdel
 Các đội thi gói bánh chưng của Bộ CHQS tỉnh hoàn thành rất tốt phần thi.

Các hoạt động trong chương trình “Xuân đoàn kết-Tết thắm tình quân dân” năm 2024 được tổ chức với nội dung, hình thức phong phú, gần gũi với đời sống nhân dân, mang giá trị nhân văn sâu sắc; góp phần giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc. Chương trình cũng thể hiện sự đồng hành của cấp ủy, chính quyền địa phương và LLVT đối với gia đình chính sách, hoàn cảnh khó khăn, mang niềm vui năm mới thêm đủ đầy, ấm áp nghĩa tình, tiếp tục tô thắm tình quân-dân, xây dựng thế trận lòng dân ngày càng vững chắc.

Tin, ảnh: HOÀNG TRUNG - KHẮC ĐÀO

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Quốc phòng an ninh xem các tin, bài liên quan.