Trong đợt này, Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 78 đã trao 1.160 suất quà, tổng trị giá hơn 230 triệu đồng tặng công nhân, người lao động của đơn vị và các vị già làng, bí thư chi bộ, trưởng thôn, người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Mô Rai, huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum.

leftcenterrightdel

 Lãnh đạo Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 78 trao quà tặng công nhân, người lao động.

Trung tá Nguyễn Xuân Chung, Đoàn trưởng Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 78 cho biết, đây là hoạt động hỗ trợ thời điểm giáp hạt cho công nhân, người lao động và nhân dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Đặc biệt năm nay, trong điều kiện hạn hán kéo dài, sản xuất nông nghiệp gặp nhiều khó khăn, hoạt động hỗ trợ của đơn vị càng có ý nghĩa cả về vật chất và tinh thần, khích lệ, động viên các hộ gia đình nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.  

Đây cũng là một trong những hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2024 với chủ đề “Đoàn kết công nhân - Triển khai nghị quyết”; tập trung xây dựng đội ngũ công nhân có bản lĩnh chính trị vững vàng, yên tâm công tác, gắn bó với đơn vị và địa bàn. Bảo đảm tốt môi trường, điều kiện làm việc và không ngừng nâng cao đời sống của công nhân, người lao động…

Tin, ảnh: LÊ HỒNG - HỮU TÂM

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Chính sách xem các tin, bài liên quan.