Đây là sự ghi nhận đối với những nỗ lực, đóng góp của giới báo chí trong công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước, đồng thời là nguồn cổ vũ, động viên quý báu, giúp đội ngũ những người làm báo tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thay mặt giới báo chí cả nước, Đảng đoàn, Ban Thường vụ Hội Nhà báo Việt Nam xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự quan tâm, giúp đỡ và niềm tin yêu đó.

leftcenterrightdel

Phiên chính thức Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025, Hội Nhà báo Việt Nam. Ảnh minh họa: tapchicongsan.org.vn

Về phần mình, đội ngũ những người làm báo cả nước sẽ không ngừng đổi mới và phấn đấu hơn nữa để nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đạo đức nghề nghiệp của người làm báo cách mạng Việt Nam; chung sức, đồng lòng xây dựng nền báo chí thực sự là tiếng nói của Đảng, của dân; cầu nối tin cậy của nhân dân với Đảng và Nhà nước, cầu nối giữa Đảng, Nhà nước, nhân dân ta với bạn bè quốc tế; xứng đáng là chiến sĩ xung kích trên mặt trận tư tưởng-văn hóa của Đảng với mục tiêu cao quý, thiêng liêng là phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân.

ĐẢNG ĐOÀN, BAN THƯỜNG VỤ HỘI NHÀ BÁO 

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Văn hóa xem các tin, bài liên quan.