Đây là năm thứ 3 liên tiếp chương trình được tổ chức nhằm gây quỹ để thực hiện các hoạt động thiện nguyện, gồm: Trao học bổng, thăm khám sức khỏe cho trẻ em, người khuyết tật, những người có hoàn cảnh và giúp đỡ người yếu thế, lan tỏa lòng biết ơn, tình yêu thương và nhân bản đến cộng đồng.

leftcenterrightdel
Đêm nhạc gây quỹ từ thiện năm 2022. 

Năm 2022, Ban tổ chức đã nhận được hơn 2 tỉ đồng ủng hộ, mang đến những món quà thiết thực cho các hoàn cảnh khó khăn trên cả nước. Năm qua, Little Roses Foundation đã 2 lần đồng hành cùng Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi TP Hồ Chí Minh, phối hợp cùng hơn 400 tình nguyện tổ chức chương trình khám sức khoẻ và chữa bệnh hơn 4.000 trẻ mồ côi, người khuyết tật, sinh viên và người nghèo.

Tiếp nối những thành công đó, năm nay Chương trình nghệ thuật “Mẹ là tình yêu” cùng với hình thức tổ chức trực tiếp, còn được phát sóng trực tiếp trên các nền tảng số của Little Roses Foundation, Human và hơn 30 Fanpage thuộc các trường trong Hệ thống giáo dục NHG; kênh Youtube của báo Tuổi Trẻ, Thanh Niên, Giáo dục & Thời đại… nhằm truyền đi thông điệp giáo dục tình cảm gia đình, tình mẫu tử.

leftcenterrightdel
 Quỹ dùng để thực hiện các hoạt động thiện nguyện.

Với chủ đề “Về với Mẹ” năm nay, nhiều câu chuyện cảm động về mẹ được bật mí bên lề chương trình, hứa hẹn sẽ mang đến những cảm xúc đặc biệt cho người xem, từ đó khơi gợi lòng biết ơn, tình yêu thương của những người con dành cho mẹ.   

Thông tin về chương trình được đăng tải trên website www.melatinhyeu.nhg.vn. Ngoài ra bạn đọc có thể truy cập trang http://unghotinhme.nhg.vn/ để tham gia đóng góp ủng hộ chương trình.

MINH ĐỨC