Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận, đánh giá thực chất kết quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai tổ chức tham gia các hội thi; chỉ ra được những điểm mạnh, điểm yếu, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm; những khó khăn, vướng mắc trong lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai thực hiện; đề xuất các chủ trương, giải pháp để tiếp tục thực hiện có hiệu quả tham gia các hội thi do Quân chủng Hải quân trong thời gian tới.

leftcenterrightdel
Quang cảnh hội nghị. 

Tại các hội thi, Vùng 2 Hải quân đã đạt 1 giải nhất, 1 giải nhì và 2 giải khuyến khích trong hội thi cán bộ giảng dạy chính trị; 1 giải nhất, 2 giải nhì, 1 giải ba tập thể, 1 giải nhất và 1 giải nhì cá nhân trong hội thi thư viện, phòng đọc, phòng Hồ Chí Minh.

leftcenterrightdel
Chấm thi phòng Hồ Chí Minh tại Tiểu đoàn DK1. 

Phát biểu tại hội nghị, Đại tá Trần Mạnh Chiến biểu dương các tập thể, cá nhân tham gia các hội thi. Qua các hội thi, Đảng ủy, Bộ tư lệnh Vùng, cấp ủy, chỉ huy các cấp đã tổ chức rút kinh nghiệm, tiếp tục có các giải pháp lãnh đạo, chỉ đạo, tăng cường bồi dưỡng, phát huy vai trò của đội ngũ cán bộ giảng dạy chính trị, nhân viên thư viện, phòng đọc, phòng Hồ Chí Minh tại đơn vị và nâng cao hiệu quả công tác giáo dục chính trị, nâng cao hiệu quả công tác văn hóa cơ sở nói chung và hoạt động thư viện nói riêng trong giai đoạn mới, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao. 

leftcenterrightdel

Đại tá Trần Mạnh Chiến, Phó chính ủy Vùng 2 Hải quân phát biểu tại hội nghị. 

Đồng chí Phó chính ủy Vùng yêu cầu, sau hội nghị tổng kết, cấp ủy, chỉ huy các đơn vị, cơ quan cần tiếp thu và có giải pháp cụ thể khắc phục những hạn chế, khuyết điểm, cụ thể hóa hơn nữa chủ trương, biện pháp lãnh đạo, chỉ đạo để triển khai thực hiện các hội thi trong thời gian tới đạt kết quả cao.

leftcenterrightdel
 Thủ trưởng Bộ tư lệnh Vùng tặng quà các cá nhân đạt thành tích cao trong các hội thi do Quân chủng Hải quân tổ chức.

Bộ tư lệnh Vùng 2 Hải quân đã biểu dương và tặng quà động viên 7 cá nhân có thành tích cao trong hội thi cán bộ giảng dạy chính trị và hội thi thư viện, phòng đọc, phòng Hồ Chí Minh cấp Quân chủng năm 2023.

Trước đó, đoàn đại biểu gồm lãnh đạo, chỉ huy cơ quan, đơn vị và cán bộ, nhân viên tham gia các hội thi đã tổ chức lễ báo công, dâng hương tại khuôn viên văn hóa Vùng 2 Hải quân.

 Tin, ảnh: CHÍ CƯỜNG – MINH SƠN

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Quốc phòng an ninh xem các tin, bài liên quan.