Đại tá, Tiến sĩ Nguyễn Việt Cường, Phó giám đốc Bệnh viện Quân y 175 chủ trì chương trình giao lưu, chúc Tết.

Thông qua hệ thống trực tuyến, đội ngũ cán bộ, y bác sĩ của Bệnh viện Quân y 175 đang công tác tại Bệnh xá đảo Trường Sa đã báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ trong thời gian qua. Cán bộ, y bác sĩ đã luôn nêu cao trách nhiệm, vượt qua mọi khó khăn, không ngừng nâng cao chất lượng thu dung, khám, điều trị, bảo đảm chăm sóc sức khỏe bộ đội, người dân, ngư dân. Bệnh xá đã phối hợp chặt chẽ với các đơn vị, nhất là nhận sự chỉ đạo chuyên môn từ Bệnh viện Quân y 175 thực hiện thành công nhiều ca bệnh nặng, phức tạp, trong đó có các trường hợp phải vận chuyển cấp cứu bằng đường không về đất liền điều trị.

leftcenterrightdel
Đại tá, Tiến sĩ Nguyễn Việt Cường, Phó giám đốc Bệnh viện Quân y 175 trao quà tết tặng các gia đình. 

Tại chương trình, đại diện các gia đình đã phát biểu bày tỏ tình cảm của hậu phương gửi đến các y, bác sĩ đang công tác tại Bệnh xá đảo Trường Sa. Các gia đình khẳng định niềm tự hào khi có con em đang thực hiện nhiệm vụ tại vùng biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc. Nhân dịp Tết Quý Mão, các gia đình gửi lời chúc mạnh khỏe, mong muốn y bác sĩ luôn đoàn kết, giúp đỡ, yêu thương lẫn nhau, an tâm hoàn thành mọi nhiệm vụ.

leftcenterrightdel
Quang cảnh giao lưu trực tuyến hai điểm cầu. 

Thay mặt lãnh đạo Bệnh viện Quân y 175, Đại tá, Tiến sĩ Nguyễn Việt Cường đã thông tin đến cán bộ, nhân viên Bệnh xá đảo Trường Sa một số kết quả chính trong thực hiện nhiệm vụ của bệnh viện trong năm vừa qua và công tác chăm lo tết, công tác chính sách, chăm lo hậu phương quân đội nhân dịp Tết đến Xuân về. Đại tá Nguyễn Việt Cường đánh giá cao những nỗ lực, thành tích đạt được của Bệnh xá đảo Trường Sa thời gian qua, đã đóng góp quan trọng vào kết quả thực hiện nhiệm vụ chung của bệnh viện. Việc giao lưu, chúc tết trực tuyến là nét đẹp truyền thống của bệnh viện mỗi dịp xuân mới, thể hiện sự quan tâm của các cấp đối với hậu phương của cán bộ, nhân viên đang công tác khu vực biển, đảo.

leftcenterrightdel
 Lãnh đạo Bệnh viện Quân y 175 trao quà, tặng lì xì đến người thân các y bác sĩ đang công tác tại Bệnh xá đảo Trường Sa.
leftcenterrightdel
Cán bộ, y bác sĩ Bệnh xá đảo Trường Sa giao lưu với gia đình, người thân.

Đại tá, Tiến sĩ Nguyễn Việt Cường yêu cầu cán bộ, nhân viên bệnh xá phải chấp hành nghiêm các quy định tại huyện đảo, luôn nêu cao trách nhiệm, ý chí quyết tâm trong chuyên môn, xứng đáng là địa chỉ tin cậy để chăm sóc sức khỏe cho bộ đội và nhân dân, ngư dân. Đồng thời, phối hợp chặt chẽ với các đơn vị tại huyện đảo để làm tốt công tác sẵn sàng chiến đấu, bảo đảm vui xuân, an toàn, tiết kiệm. Nhân dịp xuân mới Quý Mão, Đại tá Nguyễn Việt Cường gửi lời chúc của lãnh đạo bệnh viện đến các y bác sĩ của Bệnh xá đảo Trường Sa luôn phát huy tốt truyền thống, tiếp tục thi đua cống hiến, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: HÙNG KHOA