Tham gia hiến máu có Ban giám đốc, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư đoàn Thanh niên Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài cùng hơn 300 cán bộ, nhân viên, đoàn viên thanh niên của các đơn vị trực thuộc Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài.

Đại tá Vũ Xuân Nghĩa, PGS, TS, Phó chủ nhiệm Khoa Truyền máu Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 chia sẻ: “Chúng tôi thực sự xúc động trước tinh thần nhiệt tình tham gia hiến máu của Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài. Ở đây, không chỉ có lực lượng đoàn thanh niên mà còn có sự hiện diện, trực tiếp tham gia hiến máu của các vị lãnh đạo Cảng. Điều đó càng khích lệ tinh thần của nhân viên và các y, bác sĩ chúng tôi. Hơn 300 đơn vị máu thu được rất đáng quý để phục vụ công tác cấp cứu và điều trị cho bộ đội và nhân dân. Hy vọng những nghĩa cử cao đẹp của Cảng Hàng không Quốc tế Nội Bài sẽ tiếp tục lan tỏa”.

leftcenterrightdel
 Đồng chí Tô Tử Hà (thứ 3 từ trái sang), Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài tham gia hiến máu.

Đồng chí Tô Tử Hà, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài chia sẻ: “Ngày hội Hiến máu tình nguyện năm 2022” được Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài phối hợp cùng Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 tổ chức nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái, khơi dậy tinh thần đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau trong khó khăn; nâng cao nhận thức của đoàn viên công đoàn, đoàn viên thanh niên và người lao động về hiến máu tình nguyện và an toàn truyền máu; đồng thời hưởng ứng phong trào hiến máu cứu người, chia sẻ, yêu thương cộng đồng, cống hiến cho xã hội, góp phần bảo đảm đủ lượng máu phục vụ cấp cứu, điều trị người bệnh.

leftcenterrightdel
 Đông đảo cán bộ, nhân viên, người lao động của Cảng Hàng không Quốc tế Nội Bài đăng ký hiến máu cứu người.

Sau 4 giờ tham gia hiến máu, Cảng Hàng không Quốc tế Nội Bài đã hiến tặng được 315 đơn vị máu an toàn.

Tin, ảnh: HẠNH QUANG