Tới dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Thiếu tướng, PGS, TS Nghiêm Đức Thuận, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Học viện Quân y; Thiếu tướng, GS, TS Trần Viết Tiến, Giám đốc Bệnh viện Quân y 103; đại diện Cục Quân y (Tổng cục Hậu cần); lãnh đạo, chỉ huy Bệnh viện Quân y 103 qua các thời kỳ và đại diện, chỉ huy các phòng, bộ môn, trung tâm, khoa thuộc Bệnh viện.

leftcenterrightdel
Thiếu tướng, GS, TS Trần Viết Tiến phát biểu tại buổi gặp mặt. 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Thiếu tướng, GS, TS Trần Viết Tiến đã ôn lại các dấu mốc đáng nhớ của Bệnh viện Quân y 103 qua các thời kỳ; thông báo tóm tắt kết quả công tác năm 2022 của Bệnh viện dù còn nhiều khó khăn ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhưng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên các mặt công tác.

“Kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam, chúng ta luôn ghi nhớ và tự hào về các thế hệ Thầy thuốc của Bệnh viện đã đóng góp tích cực đối với sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ khỏe cho bộ đội và nhân dân. Đây cũng là dịp để cho mỗi chúng ta tự nghiêm khắc kiểm điểm, rút kinh nghiệm; quyết tâm khắc phục những hạn chế, tồn tại, những việc chưa làm được; phấn đấu thực hiện tốt lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu: ''Người Thầy thuốc giỏi, đồng thời phải là như người mẹ hiền”, Thiếu tướng, GS, TS Trần Viết Tiến nhấn mạnh.

leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel

Thiếu tướng, GS, TS Trần Viết Tiến chúc mừng và tặng hoa các lãnh đạo, chỉ huy Bệnh viện Quân y 103 qua các thời kỳ. 

Về phương hướng hoạt động trong năm 2023, Thiếu tướng, GS, TS Trần Viết Tiến cho biết, mặc dù còn nhiều khó khăn, nhưng cán bộ, nhân viên Bệnh viện đã và đang tích cực phấn đấu xây dựng Bệnh viện Quân y 103 thành bệnh viện thực hành chính quy, mẫu mực của Học viện Quân y; địa chỉ tin cậy về khám, chữa bệnh của bộ đội và nhân dân; trở thành một bệnh viện mà ở đó tình thương và trách nhiệm của các thầy thuốc đối với người bệnh là trên hết.

Cán bộ và nhân viên Bệnh viện Quân y 103 sẽ không ngừng học tập, tu dưỡng đạo đức, rèn luyện nâng cao phẩm chất chính trị, trình độ chuyên môn, năng lực tổ chức quản lý; chủ động khắc phục mọi khó khăn; đoàn kết thống nhất về ý chí và hành động, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao.

leftcenterrightdel
Các đại biểu dự buổi gặp mặt. 

Nhân dịp này, thay mặt Ban giám đốc, cán bộ, nhân viên Bệnh viện Quân y 103, Thiếu tướng, GS, TS Trần Viết Tiến đã tặng hoa và hỏi thăm lãnh đạo, chỉ huy Bệnh viện qua các thời kỳ.

Tin, ảnh: TUẤN SƠN