Chia sẻ về chuyến công tác ý nghĩa này, các cán bộ, chiến sĩ quân y bộc bạch rằng: Hằng ngày đọc tin tức về con số F0 ở các tỉnh phía Nam lại tăng nhanh, chúng tôi rất nóng lòng, mong muốn tiếp tục được tăng cường cho miền Nam để giúp sức đồng đội, nhân viên y tế và người bệnh trong trận chiến chống Covid-19.

Các bác sĩ, điều dưỡng của Bệnh viện Quân y 354 đều sẵn sàng tinh thần và xác định phải cố gắng hoàn thành nhiệm vụ, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19.

leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
Các bác sĩ, điều dưỡng Bệnh viện Quân y 354 lên đường vào miền Nam chống dịch.

Phát biểu tại lễ xuất quân, lãnh đạo Bệnh viện Quân y 354 ghi nhận và đánh giá cao tinh thần, ý chí quyết tâm của các quân nhân trong thực hiện nhiệm vụ “chia lửa” với miền Nam lần thứ hai này.

Phát huy truyền thống quyết chiến, quyết thắng của Quân đội anh hùng và truyền thống của Bệnh viện Quân y 354, tất cả vì đồng bào miền Nam ruột thịt; hành động chống dịch như chống giặc, tiến công mạnh mẽ hơn, quyết liệt hơn, mỗi bác sĩ, chiến sĩ quân y lên đường làm nhiệm vụ với quyết tâm cao hơn và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: THU HÀ