Tại chương trình, đoàn đã trao 100 suất quà cho các em có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Cùng ngày, tại làng Nhao, xã Ia Kênh (TP Pleiku), Hợp tác xã Nông nghiệp và du lịch Ia Kênh phối hợp với UBND xã tổ chức trao 200 suất quà gồm sữa, bánh kẹo cho các em học sinh nghèo, khó khăn tại địa phương và tổ chức các tiết mục múa lân, vui Tết Trung thu cho các em.

leftcenterrightdel

Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Gia Lai tặng quà Trung thu cho các em thiếu nhi đồng bào dân tộc thiểu số xã Gào, TP Pleiku. 

Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm mang niềm vui đến cho những trẻ em, đặc biệt là các em đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em vui Tết Trung thu ấm áp, hạnh phúc; động viên các em vươn lên trong cuộc sống.

Dịp này, Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Gia Lai đã vận động các đơn vị, nhà hảo tâm tặng 190 suất quà cho học sinh khuyết tật, học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Đak Pơ và Krông Pa.

* Cùng ngày, Đoàn Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Gia Lai phối hợp cùng Huyện Đoàn Đak Đoa tổ chức chương trình Vui hội trăng rằm và “Tiếp bước em đến trường” dành cho trẻ em dân tộc thiểu số tại làng Biă Bre (xã Ia Pết, huyện Đak Đoa).

Tại chương trình, Đoàn Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Gia Lai đã tặng 5 xe đạp, 25 cặp sách, 150 bộ quần áo mới và hơn 200 phần bánh kẹo cho các thiếu nhi làng Biă Bre. Không chỉ được nhận quà, các em thiếu nhi còn được xem múa lân, tham gia nhiều trò chơi tập thể vui nhộn.

Đây là hoạt động ý nghĩa được Đoàn Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Gia Lai tổ chức thường niên nhằm mang đến niềm vui cho các em thiếu nhi vùng dân tộc thiểu số.

leftcenterrightdel
Các đơn vị tặng quà thiếu nhi đang điều trị tại Bệnh viện Nhi tỉnh Gia Lai. Ảnh: NGUYỄN HOÀNG

Sáng cùng ngày, Đoàn cơ sở Hội phụ nữ Phòng Cảnh sát Quản lý Hành chính về Trật tự xã hội (Công an tỉnh Gia Lai) phối hợp cùng Đoàn cơ sở Cảnh sát cơ động, Chi đoàn xây dựng lực lượng II, Câu lạc bộ Vòng tay yêu thương, Câu lạc bộ Điều ước thứ 7, Đoàn trường Đại học Nông lâm TP Hồ Chí Minh phân hiệu Gia Lai tổ chức chương trình “Trung thu cho em” tại Bệnh viện Nhi tỉnh Gia Lai.

Đây là hoạt động nhằm chia sẻ, động viên tinh thần những bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện.

TUẤN SƠN

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Xã hội xem các tin, bài liên quan.