leftcenterrightdel

Trung tướng Đỗ Văn Thiện, Chính ủy Tổng cục Hậu cần bày tỏ sự biết ơn sâu sắc và gửi lời chúc sức khỏe tới các thương binh, bệnh binh đang được chăm sóc, điều trị tại trung tâm.

 
leftcenterrightdel
Đoàn công tác và các thương binh, bệnh binh đang chăm sóc, điều trị tại trung tâm tại buổi gặp mặt, tặng quà.

Phát biểu tại buổi thăm, tặng quà, Trung tướng Đỗ Văn Thiện đã bày tỏ sự biết ơn sâu sắc và gửi lời chúc sức khỏe tới các thương binh, bệnh binh đang được chăm sóc, điều trị tại trung tâm; đồng thời mong muốn các thương binh, bệnh binh sẽ tiếp tục phát huy truyền thống, giữ vững phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, sống vui, sống khỏe, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập, noi theo. Trung tướng Đỗ Văn Thiện cũng mong muốn cán bộ, nhân viên trung tâm tiếp tục quan tâm, chăm lo thật tốt sức khỏe, đời sống vật chất, tinh thần đối với các đối tượng đang được chăm sóc tại trung tâm.

Nhân dịp này, đoàn công tác Tổng cục Hậu cần đã trao quà tặng các thương, bệnh binh, người có công và Trung tâm nuôi dưỡng và điều dưỡng Người có công tỉnh Thái Bình nhiều phần quà giá trị.

leftcenterrightdel
Trung tướng Đỗ Văn Thiện trao quà tặng Trung tâm nuôi dưỡng và điều dưỡng Người có công tỉnh Thái Bình. 

Dịp này, Tổng cục Hậu cần đã tổ chức nhiều hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa” thiết thực, hiệu quả. Từ năm 2012 đến nay, các cơ quan, đơn vị trong Tổng cục Hậu cần đã nhận phụng dưỡng suốt đời 28 Bà mẹ Việt Nam anh hùng; hỗ trợ suốt đời 4 mẹ liệt sĩ và vợ liệt sĩ; nhận đỡ đầu 89 cháu là con đẻ của liệt sĩ, thương binh nặng; tạo việc làm cho 312 cháu là con của thương binh, liệt sĩ trên địa bàn đóng quân; xây dựng gần 500 căn nhà chính sách, nhà tình nghĩa; tổ chức nhiều chuyến hành quân về nguồn, khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách... Tổng kinh phí cho các hoạt động này lên tới hàng chục tỷ đồng.

Tin, ảnh: THĂNG BẢY

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Xã hội xem các tin, bài liên quan.