leftcenterrightdel
Trao quà tặng Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Lương Thế Vinh 1 tủ sách học đường và 1 bộ tranh đạo đức học đường. 

Chương trình được tổ chức nhằm phát huy tinh thần “Tương thân tương ái”, “chia sẻ yêu thương”, kịp thời giúp đỡ, động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn biên giới của tỉnh có điều kiện đến trường học tập, góp phần tăng cường mối quan hệ đoàn kết giữa Đoàn Thanh niên Bộ đội Biên phòng tỉnh với Đoàn viên, thanh niên địa phương, học sinh các nhà trường trên địa bàn trong thực hiện công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi.

Theo đó, Chương trình đã tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, trò chơi, tuyên truyền, giáo dục đạo đức học đường cho các em học sinh. Tổ chức trao tặng 240 suất quà mỗi suất trị giá 250.000 đồng cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong chương trình “Nâng bước em tới trường”, “con nuôi Đồn Biên phòng”; tặng Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Lương Thế Vinh 1 tủ sách học đường và 1 bộ tranh đạo đức học đường có trị giá 10.000.000 đồng…

leftcenterrightdel
Thượng tá Đinh Hữu Ninh, Phó chủ nhiệm Chính trị Bộ đội Biên phòng tỉnh Gia Lai tặng quà cho các em Trường Tiểu học-Trung học cơ sở Lương Thế Vinh, xã Ia Pnôn, huyện Đức Cơ. 
leftcenterrightdel

Các đại biểu tặng quà và chụp ảnh với các em học sinh tại Chương trình “Thắp sáng đạo đức học đường - Nâng bước em tới trường”.

Những năm qua, song song với việc hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, tuổi trẻ các cơ quan, đơn vị thuộc lực lượng Bộ đội Biên phòng tỉnh Gia Lai đã hưởng ứng có hiệu quả chương trình “Nâng bước tới trường” do Bộ tư lệnh Bộ đội Biên phòng phát động. Đây là một trong những hoạt động mang tính nhân văn cao cả của người lính mang quân hàm xanh, nhằm tăng cường niềm tin yêu cho nhân dân biên giới, góp phần xây dựng thế trận biên phòng toàn dân vững mạnh, bảo vệ vững chắc chủ quyền lãnh thổ an ninh biên giới quốc gia.

Tin, ảnh: KIÊN QUYẾT

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Xã hội xem các tin, bài liên quan.