Đây là hoạt động truyền thống, thường niên mỗi dịp tết đến xuân về của Báo Nhân Dân và các bộ, ban, ngành, các tỉnh ủy, thành ủy, các đơn vị, doanh nghiệp, tập đoàn kinh tế, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam, Công ty Phát hành báo chí Trung ương phối hợp thực hiện trong những năm qua.

leftcenterrightdel
Quang cảnh buổi lễ. 

Báo Nhân Dân gửi tặng báo Xuân 2023 của đội ngũ những người làm báo Đảng, những đơn vị trao tặng, nhằm chia sẻ, động viên kịp thời các chiến sĩ phải đón tết xa gia đình, quê hương, làm nhiệm vụ canh giữ và bảo vệ biên cương, biển, đảo của Tổ quốc.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Quốc Minh, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng biên tập Báo Nhân Dân, Phó trưởng ban Tuyên giáo Trung ương, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam cho biết, ấn phẩm Tết Báo Nhân Dân đưa đến một bức tranh toàn cảnh của đất nước trong một năm vừa qua. Đặc biệt, thời gian gần đây, Báo Nhân Dân chú trọng thay đổi diện mạo bìa báo Tết, nội dung đa dạng, hấp dẫn để phục vụ độc giả, trong đó có các cán bộ, chiến sĩ biên giới, hải đảo một cách tốt hơn.

leftcenterrightdel
Trao tặng ấn phẩm tới đại diện các đơn vị. 

Dịp này, Báo Nhân Dân gửi tặng gần 30.000 số báo Tết Quý Mão 2023 đến Bộ tư lệnh Bộ đội Biên phòng, Bộ tư lệnh Hải quân, Bộ tư lệnh Cảnh sát biển, Bộ tư lệnh Quân khu 1, Bộ tư lệnh Quân khu 2, Bộ tư lệnh Thông tin liên lạc, Bộ tư lệnh Bộ đội Biên phòng, Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam… để chuyển đến các cán bộ, chiến sĩ đang ngày đêm làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc nơi đảo xa, vùng biên cương của đất nước.

Tin, ảnh: HỒNG UYÊN