Chương trình “Hành trình mùa xuân lên rừng xuống biển - 2022” tổ chức nhằm tổng kết một năm hoạt động của Quỹ Học bổng Vừ A Dính, Câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu”, trao bằng khen Trung ương Đoàn cho 17 tập thể và 5 cá nhân, bằng khen Bộ tư lệnh Cảnh sát biển cho 3 tập thể và 3 cá nhân, bằng khen Bộ tư lệnh Bộ đội Biên phòng cho 3 tập thể và 5 cá nhân.

Đồng thời, tại chương trình sẽ trao giải thưởng Vừ A Dính cho 12 tập thể và 18 cá nhân, tiếp nhận sự ủng hộ của các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm dành cho quỹ, câu lạc bộ. Chương trình còn có nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Chương trình được truyền hình trực tiếp vào lúc 8 giờ 30 phút ngày 17-12 trên kênh HTV9 của Đài truyền hình TP Hồ Chí Minh.

leftcenterrightdel
Ban tổ chức giới thiệu về chương trình “Hành trình mùa xuân lên rừng xuống biển - 2022”.

Năm 2022 vừa qua, dù tình hình kinh tế rất khó khăn nhưng các tập thể, nhà hảo tâm vẫn luôn sát cánh và đồng hành cùng Quỹ Học bổng Vừ A Dính với tổng số tiền vận động được hơn 57 tỷ đồng (gồm hiện vật, hiện kim và hỗ trợ các dự án). Quỹ Học bổng Vừ A Dính đã trao trực tiếp hơn 5.000 suất học bổng Vừ A Dính cho học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số, vùng biển đảo trên khắp các tỉnh, thành phố của cả nước.

Các dự án đầu tư theo chiều sâu của quỹ như: Ươm mầm tương lai, chắp cánh ước mơ, mở đường đến tương lai, thắp sáng tương lai, hỗ trợ sinh viên vẫn tiếp tục nhận được sự đồng hành của các đơn vị, cá nhân và doanh nghiệp. Kết thúc năm học 2021-2022, tất cả học sinh, sinh viên của các dự án đầu tư theo chiều sâu của Quỹ học bổng Vừ A Dính đạt nhiều kết quả tích cực với nhiều học sinh, sinh viên xếp loại giỏi, xuất sắc.

Tin, ảnh: HÙNG KHOA