Tham dự các hoạt động thể dục thể thao mừng Quốc khánh có tất cả các đội tuyển bóng chuyền, bóng đá sân mini 6 người đến từ cơ quan, Hải đội, tàu chiến đấu trực thuộc đang làm nhiệm vụ tại bến. Các trận đấu được tổ chức theo hình thức thi đấu giao hữu.

leftcenterrightdel
Hào hứng với nhiều pha bóng hấp dẫn trên sân cỏ mini. 
leftcenterrightdel
Các đội tuyển chụp ảnh lưu niệm trước khi bước vào thi đấu. 

Thượng tá Mai Văn Doanh, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Lữ đoàn cho biết: Là đơn vị tàu mặt nước chiến đấu hiện đại nhất Quân chủng Hải quân, cường độ huấn luyện chiến đấu và sẵn sàng chiến đấu cao. Công tác huấn luyện thể lực, hoạt động thể thao ngoại khóa luôn được các cấp ủy đảng, chỉ huy từ cơ quan đến đơn vị quan tâm chú trọng. Việc tổ chức các hoạt động vui chơi trong các ngày nghỉ, ngày lễ vừa tạo được không khí vui tươi, phấn khởi, giúp bộ đội nâng cao sức khỏe vừa bảo đảm khả năng trực sẵn sàng chiến đấu tại đơn vị.

Các hoạt động thể dục thể thao tại Lữ đoàn 162 sẽ tiếp tục được tổ chức trong các ngày nghỉ lễ; qua đó giáo dục, tuyên truyền cho cán bộ, chiến sĩ nhận thức sâu sắc ý nghĩa, tầm quan trọng của ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Đồng thời góp phần tạo bầu không khí phấn khởi, vui tươi, đoàn kết lan tỏa trong toàn đơn vị.

LÊ NGỌC

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Thể thao xem các tin, bài liên quan.