Dự kiến, các thành viên của đội tuyển nữ Việt Nam sẽ trải qua 12 tiếng bay và có mặt tại Đức vào khuya (5-6 giờ Việt Nam). Hành trình tại châu Âu lần này của đội tuyển nữ Việt Nam kéo dài 3 tuần từ ngày 5 đến 21-6 tại Frankfurt (Đức) và Warszawa (Ba Lan).

leftcenterrightdel
Thầy trò huấn luyện viên Mai Đức Chung lên đường sang Đức tập huấn. Ảnh: VFF 

Trong thời gian tại Đức, thầy trò huấn luyện viên Mai Đức Chung có 3 trận đấu giao hữu với các “quân xanh” chất lượng gồm: Eintracht Frankfurt (10-6), Short Mainz (15-6) và đội tuyển nữ Đức.

Xen kẽ giữa các trận đấu tại Đức, ngày 17-6 đội tuyển nữ Việt Nam sẽ di chuyển tới Warszawa (Ba Lan) để tập luyện và thi đấu giao hữu cùng đội tuyển U23 nữ Ba Lan vào ngày 19-6, trước khi quay trở về Đức vào ngày 20-6.

Trước đó, đội tuyển nữ Việt Nam chốt danh sách 28 cầu thủ sang châu Âu tập huấn. Các cầu thủ tạm chia tay đội tuyển ở đợt này gồm: Trần Thị Thu Xuân, Cù Thị Huỳnh Như, Ngô Thị Hồng Nhung, Lê Thị Thùy Trang và Đinh Thị Thùy Dung. Do có một vài công việc cần xử lý với đội bóng chủ quản Lank FC, đội trưởng Huỳnh Như sẽ di chuyển tới Bồ Đào Nha trước khi hội quân cùng toàn đội tại Đức.

HOÀI PHƯƠNG