Đại tá Ngô Minh Lực, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh Bình Thuận đến dự và phát biểu chỉ đạo. Dự tọa đàm có đại diện lãnh đạo một số ban, ngành địa phương.

leftcenterrightdel
Các đại biểu dự tọa đàm. 

Tại buổi tọa đàm, các ý kiến phát biểu tập trung làm rõ những vấn đề thực trạng, thuận lợi, khó khăn và chia sẻ những tâm tư, những khát vọng của tuổi trẻ, hội viên, thanh niên. Đặc biệt các đồng chí đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào là quân nhân cách mạng được học tập rèn luyện trở thành đảng viên, góp sức trẻ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

leftcenterrightdel
Chiến sĩ trẻ phát biểu tại buổi tọa đàm. 
leftcenterrightdel
Hội viên phụ nữ phát biểu tại tọa đàm. 

Một số ý kiến cũng bày tỏ sự không đồng ý đối với một số ít là cán bộ, sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp trẻ ngại học tập, rèn luyện tu dưỡng, trau dồi phẩm chất đạo đức cách mạng, đôi khi lún sâu vào các tiêu cực của xã hội cũng như bày tỏ chia sẻ với về những khó khăn, vướng mắc mà chị em phụ nữ phải cố gắng vượt qua để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và giữ “lửa” cho cuộc sống gia đình luôn vui tươi, hạnh phúc. Tại buổi tọa đàm, các sĩ quan trẻ, đoàn viên, hội viên hội phụ nữ đã kiến nghị, đề xuất các giải pháp nâng cao đời sống vật chất, tinh thần; tâm tư, nguyện vọng và những vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Phát biểu tại buổi tọa đàm, Đại tá Ngô Minh Lực, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh Bình Thuận đã ghi nhận, đánh giá cao tinh thần thẳng thắn của cán bộ, đoàn viên, hội viên, đồng thời định hướng, giải quyết thỏa đáng các vướng mắc. Buổi tọa đàm là kênh thông tin để cấp ủy, chỉ huy các cấp đánh giá đúng tình hình tư tưởng, xu hướng phát triển của đội ngũ cán bộ, sĩ quan trẻ. Trên cơ sở đó, cấp ủy, chỉ huy đơn vị kịp thời đề ra những chủ trương, biện pháp lãnh đạo, chỉ đạo sát đúng, xây dựng và phát huy tốt vai trò, trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, sĩ quan trẻ, đoàn viên, hội viên phụ nữ trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương, đơn vị, xây dựng rèn luyện tốt cán bộ, đảng viên, hội viên, xây dựng tổ chức Đảng trong sạch vững mạnh.

Tin, ảnh: TRỌNG NHÂN - DUY NGUYỄN