Tham gia Lớp bồi dưỡng có 59 học viên, là cán bộ thuộc các ban, bộ, ngành Trung ương. Quá trình học tập, các đồng chí học viên được nghiên cứu 21 chuyên đề; luyện tập và thực hành bắn đạn thật súng ngắn K54 bài 1; tổ chức tham quan, nghiên cứu thực tế hoạt động quân sự, quốc phòng tại Lữ đoàn Phòng không 210, Quân khu 1; trao đổi, thảo luận và viết thu hoạch cuối khóa để đánh giá kết quả toàn khóa học.

leftcenterrightdel
Thiếu tướng, PGS, TS Lương Thanh Hân trao quyết định chỉ định cán bộ kiêm chức Lớp Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh đối tượng 2.

Thông qua khóa học các học viên được trang bị, bồi dưỡng những nội dung cơ bản, thiết thực về kiến thức quốc phòng và an ninh; đó là cơ sở khoa học vững chắc để khẳng định đường lối quân sự, quốc phòng, an ninh của Đảng ta là đúng đắn, sáng tạo, phù hợp tình hình thực tiễn. Với tinh thần, khí thế và quyết tâm cao, các đồng chí học viên đã nhanh chóng ổn định, hòa nhập với môi trường mới, phấn khởi, hào hứng, sẵn sàng bước vào thực hiện nhiệm vụ khóa học.

Tin, ảnh: DUY HƯNG

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Quốc phòng an ninh xem các tin, bài liên quan.