Dự bế mạc có Đại tá Lê Tiến Dũng, Phó chính ủy Bộ CHQS tỉnh Điện Biên, đại diện Ban Dân vận Tỉnh ủy, chỉ huy cơ quan các đơn vị có lực lượng tham gia hội thi.

leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel

Một số phần thi của các đội tại Hội thi “Dân vận khéo” năm 2023 do Bộ CHQS tỉnh Điện Biên tổ chức.

Tham dự hội thi có 11 đội (mỗi đội có 10-15 thành viên), đến từ lực lượng vũ trang 11 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh và Trung đoàn 741. Các đội đã hoàn thành 3 phần thi gồm: Giới thiệu tóm tắt về cơ quan, đơn vị, địa bàn; thi kiến thức và xử trí các tình huống; giới thiệu, tuyên truyền mô hình, hoạt động hiệu quả về công tác dân vận tại cơ sở. Nhờ sự chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất, đầu tư về thời gian luyện tập, nên hội thi lần này đã có nhiều nộ dung tuyên truyền hay, sâu sắc phản ánh qua màn chào hỏi, tiểu phẩm sát với tình hình thực tế tại cơ sở.

leftcenterrightdel
Ban tổ chức trao giải cho các đơn vị có thành tích xuất sắc trong hội thi.

Hội thi là dịp để các đơn vị trong lực lượng vũ trang tỉnh Điện Biên trao đổi kinh nghiệm, học tập cách làm hay, sáng tạo, hiệu quả trong thực hiện phong trào thi đua “Dân vận khéo”, xây dựng “Đơn vị dân vận tốt”; đồng thời tiếp tục đổi mới phương pháp tiến hành công tác dân vận, dân tộc, tôn giáo và quy chế dân chủ cơ sở, đáp ứng yêu cầu công tác dân vận của lực lượng vũ trang trong thời kỳ mới.

Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 5 giải khuyến khích cho các đơn vị có thành tích xuất sắc trong hội thi.

Tin, ảnh: HIẾU TRƯỜNG

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Quốc phòng an ninh xem các tin, bài liên quan.