4 đội thi gồm: Khối Ngoại, khối Nội, khối Cận lâm sàng và khối Cơ quan, đã trải qua các phần thi chào hỏi, kiến thức, năng khiếu và tuyên truyền đều bằng hình thức sân khấu hóa. Nội dung thi tập trung vào các vấn đề về công tác hội, công tác vì sự tiến bộ của phụ nữ và bình đẳng giới, công tác dân số, gia đình và trẻ em; tuyên truyền về phụ nữ Quân đội, Tổng cục Hậu cần trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; thể hiện năng khiếu văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, biểu diễn trang phục tự chọn…

leftcenterrightdel

 Đại tá Mai Sỹ Cương, Chính ủy Bệnh viện Quân y 87 trao giấy khen tặng các đội có thành tích tốt tại hội thi.

leftcenterrightdel
 Thượng tá Trần Mạnh Hà, Giám đốc Bệnh viện Quân y 87 trao giấy khen tặng các đội có số điểm cao nhất ở các phần thi.

Phát biểu tại hội thi, Thượng tá Lương Thị Việt, Chủ tịch Hội phụ nữ cơ sở Bệnh viện Quân y 87 cho biết, hội thi là một đợt sinh hoạt chính trị, văn hóa sâu rộng đối với toàn thể cán bộ, hội viên phụ nữ trong toàn bệnh viện. Qua đó, giúp Đảng ủy, Ban giám đốc bệnh viện nắm được thực trạng chất lượng đội ngũ cán bộ hội để có kế hoạch tập huấn, bồi dưỡng nâng cao kiến thức toàn diện, năng lực công tác hội; tạo sự chuyển biến tích cực trong nhận thức, trách nhiệm của cấp ủy, chỉ huy các cấp về thực hiện công tác phụ nữ và phong trào phụ nữ.

leftcenterrightdel
 Thượng tá Lương Thị Việt, Chủ tịch Hội phụ nữ cơ sở Bệnh viện Quân y 87 phát biểu.

Tham gia hội thi, Trung tá Hoàng Thu Hiền, bác sĩ điều trị, Khoa Mắt chia sẻ: Đây là cơ hội để chị em chúng tôi giao lưu, học hỏi những kiến thức, kỹ năng, trao đổi kinh nghiệm, phương pháp công tác, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác hội và phong trào phụ nữ, xây dựng tổ chức hội vững mạnh, bệnh viện vững mạnh toàn diện “Mẫu mực, tiêu biểu”.

leftcenterrightdel
Phần thi của đội Khối Ngoại. 
leftcenterrightdel
Phần thi của đội Khối Cận lâm sàng. 
leftcenterrightdel
 Phần thi của đội Khối Cơ quan. 
leftcenterrightdel
Phần thi của đội Khối Nội. 

Theo đánh giá của ban tổ chức, các đội đã có sự chuẩn chu đáo, nắm chắc nội dung tuyên truyền, kiến thức xã hội, kỹ năng công tác hội. Các phần thi thể hiện được chức năng, nhiệm vụ cụ thể của từng khối, ban, khoa, song cũng toát lên được nét đẹp duyên dáng của mỗi chị em trong từng công việc, tạo ấn tượng sâu sắc đối với người xem. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã tặng giấy khen tặng các đội hoàn thành tốt nội dung thi và từng phần thi có số điểm cao nhất.

Tin, ảnh: DUY HIỂN - DUY TOÀN