Đây là một trong những hoạt động chào mừng kỷ niệm 48 năm ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30-4-1975 / 30-4-2023), 137 năm ngày Quốc tế lao động (1-5-1886 / 1-5-2023) và hướng tới Đại hội đại biểu Công đoàn cơ sở Bệnh viện Quân y 87 nhiệm kỳ 2023-2028.

leftcenterrightdel

Đại tá Nguyễn Đắc Nga, Phó giám đốc Bệnh viện Quân y 87 phát biểu khai mạc. 

Tham gia giải thi đấu có gần 100 vận động viên đến từ 4 khối của Bệnh viện Quân y 87 và các câu lạc bộ của Trường Sĩ quan Không quân, Văn phòng đại biểu Quốc Hội tại TP Nha Trang, Hội Cựu Chiến binh phường Phước Hòa, Ban Quản lý dự án Nhà khách phía Nam, Tổng cục Hậu cần và các đồng chí nguyên cán bộ, nhân viên của bệnh viện đang nghỉ hưu trên địa bàn TP Nha Trang.

leftcenterrightdel
Trung úy Đinh Đức Hoàng, trợ lý, Ban Chính trị, Bệnh viện Quân y 87 hứa hẹn quyết tâm. 

Các vận động viên tranh tài ở 5 bộ môn gồm: Bóng đá mini, cầu lông, bóng bàn, tennis và kéo co.

Phát biểu khai mạc, Đại tá Nguyễn Đắc Nga, Phó giám đốc Bệnh viện Quân y 87, Trưởng ban tổ chức giải nhấn mạnh: “Giải thi đấu thể dục thể thao mở rộng của bệnh viện nhằm góp phần đẩy mạnh phong trào tập luyện thể thao, nâng cao sức khỏe cho cán bộ, nhân viên, chiến sĩ và người lao động; tạo không khí vui tươi, phấn khởi, sôi nổi, khơi dậy tinh thần sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, không ngừng nâng cao sức khỏe, phục vụ người bệnh”.

leftcenterrightdel
Các đội thi đấu nội dung kéo co. 

Theo Trung úy Đinh Đức Hoàng, trợ lý, Ban Chính trị, Bệnh viện Quân y 87, giải thi đấu thể dục thể thao được tổ chức với mong muốn có một sân chơi cho cán bộ, nhân viên, chiến sĩ sau thời gian làm việc căng thẳng. Bên cạnh đó, mỗi cán bộ làm một nhiệm vụ khác nhau sẽ có cơ hội được gặp gỡ, tăng cường mối quan hệ, giao lưu, hợp tác không chỉ trong đơn vị mà còn với các đơn vị bạn trên địa bàn TP Nha Trang.

leftcenterrightdel
Các vận động viên thi đấu bóng bàn. 

Giải thể dục thể thao Bệnh viện Quân y 87 mở rộng sẽ kết thúc vào chiều 26-4.

Tin, ảnh: DUY TOÀN