Dự buổi lễ có các đồng chí: Đào Ngọc Dung, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội; Nguyễn Thị Kim Ngân, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch Quốc hội; Thiếu tướng Đoàn Quang Hòa, Cục trưởng Cục Chính sách Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam; lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế.

leftcenterrightdel
Các đại biểu thực hiện nghi thức thỉnh chuông. 
leftcenterrightdel

Đồng chí Đào Ngọc Dung, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội dâng hoa tri ân các Anh hùng liệt sĩ.

leftcenterrightdel
Các đại biểu dành phút mặc niệm tưởng nhớ các Anh hùng liệt sĩ. 

Trong không khí thành kính, trang nghiêm, các đại biểu đã dành phút mặc niệm, tưởng nhớ, tri ân công lao to lớn của các Anh hùng liệt sĩ - những người con ưu tú của dân tộc đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp cách mạng của Đảng, vì độc lập, thống nhất đất nước, vì hạnh phúc của nhân dân.

leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 Các đại biểu dâng hương tri ân các Anh hùng liệt sĩ.

Trước anh linh các Anh hùng liệt sĩ, các đại biểu nguyện đoàn kết một lòng, tuyệt đối trung thành với Đảng, Tổ quốc và nhân dân; phát huy truyền thống hào hùng của dân tộc, quyết tâm bảo vệ vững chắc độc lập, chủ quyền, thống nhất, toàn vẹn lãnh thổ; đóng góp công sức, trí tuệ vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Tin, ảnh: MINH TÚ

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Chính trị xem các tin, bài liên quan.