Cùng dự có các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Phòng Bảo trợ và Phòng Người có công thuộc Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tỉnh Thái Nguyên; đại diện cơ quan chức năng Cục Chính trị Quân khu; đại diện Bộ CHQS tỉnh Thái Nguyên cùng đội ngũ cán bộ Trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh Thái Nguyên.

leftcenterrightdel

Thiếu tướng Lê Văn Thơ, Chủ nhiệm Chính trị Quân khu 1 trao quà và chụp ảnh lưu niệm cùng các đại biểu.

Tại buổi gặp mặt, tặng quà, Thiếu tướng Lê Văn Thơ bày tỏ tình cảm, ghi nhận và cảm ơn sâu sắc trước tinh thần trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, nhân viên Trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh Thái Nguyên đối với hoạt động chăm sóc người có công. Đồng thời khẳng định, thời gian qua, Đảng, Nhà nước, Quân đội luôn quan tâm thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa đối với các đồng chí thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng. Cùng với sự phát triển của đất nước, chế độ đãi ngộ đối với người có công với cách mạng ngày một hoàn thiện, chăm sóc ngày càng tốt hơn…

Đồng chí Chủ nhiệm Chính trị Quân khu 1 mong muốn thời gian tới, cán bộ, nhân viên Trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh Thái Nguyên tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, phấn đấu thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao; góp phần thực hiện tốt chính sách của Đảng, Nhà nước, tri ân những cống hiến, hy sinh của các Anh hùng liệt sĩ, những thương, bệnh binh và người có công với cách mạng trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc.

Dịp này, thừa ủy quyền của Bộ tư lệnh Quân khu 1, Thiếu tướng Lê Văn Thơ, Chủ nhiệm Chính trị Quân khu trao suất quà trị giá hơn 10 triệu đồng tặng Trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh Thái Nguyên.

Tin, ảnh: BÙI HIỆP