* Đơn của các ông: Đỗ Xuân Thành, Đinh Tiên Hoàn, Đinh Công Ty (xã Ngọc Mỹ, huyện Quốc Oai, TP Hà Nội) đề nghị giải quyết trả lại lối đi vào mộ tổ của gia đình Bà mẹ Việt Nam anh hùng Tạ Thị Thịnh và liệt sĩ Nguyễn Lương Tuyển tại cánh đồng Dạnh, thôn Ngọc Than, xã Ngọc Mỹ, hiện nay bị lấn chiếm xây tường bao, bịt kín lối vào khu mộ. Đơn của các ông đã được tòa soạn chuyển đến UBND huyện Quốc Oai.

* Đơn của ông Nguyễn Văn Nhung (xã Kim Lan, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội), người được bà Nguyễn Thị Tưởng, vợ liệt sĩ tái giá ủy quyền đề nghị xem xét lại trường hợp của bà Tưởng hiện nay chưa được hưởng chế độ. Đơn của ông Nhung được tòa soạn chuyển đến Sở Lao động-Thương binh và Xã hội TP Hà Nội.

* Đơn của ông Bùi Xuân Thanh (xã Yên Quang, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định) đề nghị công nhận liệt sĩ cho anh trai cùng cha khác mẹ của ông là Bùi Cầu Nhuận, hy sinh ngày 25-3-1954 tại Mường Ma Hà Say, Khăm Muộn, Lào. Đơn của ông Thanh được tòa soạn chuyển đến Cục Chính sách, Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam.

Đề nghị các cơ quan, đơn vị giải quyết đơn theo đúng thời gian quy định và có hồi âm để Báo Quân đội nhân dân thông tin đến bạn đọc theo quy định của pháp luật. Thông tin xin gửi về: Phòng Bạn đọc và Cộng tác viên, Báo Quân đội nhân dân, số 7 Phan Đình Phùng, Hà Nội; điện thoại: 069.554443, 0243.7473063; email:  bandoc@qdnd.vn hoặc: bandocbqd@gmail.com.

 

QĐND

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Bạn đọc xem các tin, bài liên quan.