Đây là nội dung thứ 3 của Đội tuyển Hóa học và cũng là nội dung cuối cùng Cuộc thi “Môi trường an toàn” trong khuôn khổ Hội thao Quân sự quốc tế (Army Games) năm 2022.

Quy chế của phần thi "Tiếp sức" tương tự như phần thi "Đơn tổ", chỉ khác trong phần thi này, sau khi kíp xe thứ nhất về đích, các thành viên của kíp xe lần lượt trao hộp tiếp đạn cho các thành viên kíp xe thứ hai và lên xe, thực hiện bài thi như kíp thứ nhất. Theo kết quả bốc thăm, Đội tuyển Hóa học QĐND Việt Nam thực hiện bài thi "Tiếp sức" ở đường bên trái cùng với Đội tuyển Hóa học Trung Quốc ở lượt thi cuối cùng ở đường thi bên phải.

Các vận động viên Đội tuyển Hóa học QĐND Việt Nam đã có ngày thi đấu đầy tự tin và xuất sắc trước các đối thủ rất mạnh và có kinh nghiệm để giành kết quả cao nhất trong Cuộc thi “Môi trường an toàn” năm nay. Ở cả hai vòng đua, các kíp xe của Đội tuyển Hóa học QĐND Việt Nam và Đội tuyển Trung Quốc bám đuổi và cạnh tranh rất sít sao nhau trên đường đua, cống hiến cho khán giả có mặt tại thao trường những pha tranh tài nghẹt thở và đầy cảm xúc.

Kết thúc ngày thi thứ 3 nội dung thi "Tiếp sức" của Cuộc thi “Môi trường an toàn”, Đội tuyển Hóa học QĐND Việt Nam đã có lợi thế rất nhiều để có thể giành huy chương tại Army Games 2022.

Sau khi các trọng tài họp thống nhất, kết quả sau 3 nội dung thi Đội tuyển Hóa học: “Đơn tổ”, “Bắn súng” và “Tiếp sức” của Cuộc thi “Môi trường an toàn” tại Army Games 2022, Đội tuyển Hóa học QĐND Việt Nam đủ điểm xếp ở vị trí thứ 3 toàn đoàn.

Như vậy, theo kết quả sơ bộ, Đội tuyển Hóa học QĐND Việt Nam sẽ lần thứ 2 giành huy chương đồng Cuộc thi “Môi trường an toàn” tại các kỳ tại Army Games. Lần thứ nhất, Đội tuyển Hóa học QĐND Việt Nam giành huy chương đồng là năm 2019 tại Trung Quốc.

Lễ bế mạc và trao giải sẽ được tổ chức vào ngày 27-8-2022 tại thao trường Forish, tỉnh Jizzakh, Uzbekistan.

leftcenterrightdel

Xe trinh sát NBC BTR-80 của Đội tuyển Hóa học QĐND Việt Nam thi đấu.

leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
Các vận động viên Đội tuyển Hóa học QĐND Việt Nam thực hiện vượt vật cản cá nhân... 
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
...và thực hiện dò tìm, xử lý các nguồn phóng xạ của Đội tuyển Hóa học.
leftcenterrightdel
 Quang cảnh thi đấu tại Thao trường Shazagan của Đội tuyển Hóa học.
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 Vận động viên Đội tuyển Hóa học thực hiện nhiệm vụ tiêu tẩy.
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
Các vận động viên và thành viên Đội tuyển Hóa học QĐND Việt Nam cầm cờ Tổ quốc ăn mừng sau khi hoàn thành bài thi cuối cùng. 

Tin, ảnh: MẠNH CƯỜNG (từ Samarkand, Uzbekistan)