TNK Pharma Natural - Một thương hiệu dược phẩm của Công ty TNHH Thương mại Anh Pharma được ra đời với mục tiêu cung cấp cho thị trường các sản phẩm về chăm sóc sức khỏe và nuôi dưỡng vóc dáng dành cho tất cả mọi người.

Đề cao giá trị nhân văn, TNK Pharma Natural mong muốn mỗi sản phẩm là một thông điệp sức khỏe mà đội ngũ y, bác sĩ, chuyên gia nghiên cứu gửi gắm.

leftcenterrightdel

CEO Đinh Quang Khánh-người đồng sáng lập thương hiệu TNK Pharma Natural.

TNK Pharma Natural nhận thấy giá trị các dược tính nổi bật từ nông sản Việt có hiệu quả rất tốt cho việc hỗ trợ chăm sóc sức khỏe. Từ đó, TNK sẽ ứng dụng để phát triển và định vị sản phẩm của mình tạo ra các sản phẩm thực phẩm chức năng (TPCN) có công dụng độc đáo, hướng tới các phân khúc thị trường mới, tạo ưu thế dẫn đầu, bằng việc kết hợp hài hòa những tinh hoa của Y học cổ truyền phương Đông và khoa học hiện đại phương Tây.

leftcenterrightdel

Nhà máy gia công thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP.

Với định hướng rõ ràng, TNK Pharma Natural kết hợp cùng Nhà máy gia công Dược phẩm, đơn vị tiên phong trong gia công sản xuất thực phẩm, đạt tiêu chuẩn GMP do Cục quản lý Dược cấp. Nhà máy được trang bị thiết bị hiện đại, với dây chuyền sản xuất quy mô lớn.

TNK Pharma Natural tin rằng, với sự cố vấn của các chuyên gia, viện nghiên cứu, nhà máy, các đối tác tiếp thị và phân phối, TNK sẽ mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm tốt, hiệu quả và góp phần đem lại sự phát triển vượt bậc cho ngành TPCN Việt Nam.

Người đồng sáng lập thương hiệu cũng như trực tiếp điều hành thương hiệu, ông Đinh Quang Khánh chia sẻ: “Chúng tôi không chỉ là thương mại mà chúng tôi mong muốn chia sẻ về giá trị dinh dưỡng, sức khỏe trên chính những nguyên liệu quý hiếm ở Việt Nam”. Góp phần phát triển nguồn dược liệu Việt Nam, giải quyết vấn đề lao động, thúc đẩy và xuất khẩu sản phẩm thuần Việt vươn xa hơn trong và ngoài nước.

leftcenterrightdel
Nhà máy được trang bị thiết bị hiện đại, với dây chuyền sản xuất quy mô lớn.
leftcenterrightdel
Nhà máy được trang bị thiết bị hiện đại, với dây chuyền sản xuất quy mô lớn.

Với thông điệp: “Cùng chung tay vì sức khỏe cộng đồng, phát triển thương hiệu Việt vươn xa”. Trong thời gian tới, chúng tôi luôn mở rộng hệ thống phân phối trong cả nước cùng nhau hợp tác và phát triển.

leftcenterrightdel
Nước trái nhàu đông trùng hạ thảo Noni Dekatox.

TNK Pharma Natural chính thức ra mắt sản phẩm Nước trái nhàu đông trùng hạ thảo Noni Dekatox với chiết xuất trái nhàu, đông trùng hạ thảo, cao khô lựu đỏ kết hợp các dưỡng chất tốt cho sức khỏe.

leftcenterrightdel
Công ty TNHH Thương mại Anh Pharma.

THÀNH NAM