Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm và ấm cúng, với sự tham dự của các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, các đảng viên và toàn thể cán bộ công nhân viên của Ban Tiền phương.

leftcenterrightdel
Trao Quyết định kết nạp cho đảng viên mới. 

Đồng chí Hoàng Đức Chính là chuyên viên trẻ nhiệt huyết và tài năng, luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và đã có nhiều đóng góp tích cực cho Dự án Đường dây 500kV Nhà máy Nhiệt điện Nam Định I-Phố Nối trong suốt thời gian qua. Với tinh thần trách nhiệm cao, ý chí phấn đấu không ngừng và lòng trung thành với lý tưởng của Đảng, đồng chí Hoàng Đức Chính đã vinh dự được kết nạp vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tại buổi lễ, đồng chí Phùng Bảo Anh, Phó bí thư Đảng ủy Ban quản lý dự án các công trình điện miền Bắc đã chúc mừng đồng chí Hoàng Đức Chính và nhấn mạnh tầm quan trọng của việc kết nạp đảng viên mới. Đồng chí Phùng Bảo Anh cũng bày tỏ mong muốn đồng chí Hoàng Đức Chính sẽ tiếp tục phát huy năng lực, tinh thần sáng tạo và gương mẫu trong mọi hoạt động, góp phần xây dựng Chi bộ Phòng Kế hoạch và Đảng bộ Ban quản lý dự án các công trình điện miền Bắc ngày càng vững mạnh.

Buổi lễ kết nạp đảng viên mới đã kết thúc thành công tốt đẹp, đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp của đồng chí Hoàng Đức Chính. Sự kiện này cũng là nguồn động lực để các cán bộ công nhân viên khác noi theo, phấn đấu hơn nữa trong công tác và hoạt động của mình.

Ban quản lý dự án các công trình điện miền Bắc sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác phát triển đảng viên, xem đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm nhằm xây dựng đội ngũ cán bộ có đủ phẩm chất, năng lực, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của công tác xây dựng Đảng và sự nghiệp phát triển Ban quản lý dự án các công trình điện miền Bắc nói riêng và Tổng công ty Truyền tải điện quốc gia nói chung.

Tin, ảnh: HUY BẮC

Mời bạn đọc vào chuyên mục Xã hội xem các tin, bài liên quan.