Trong chuyến thăm, đồng chí Chính ủy Học viện Hải quân đã thông tin nhanh, khái quát một số kết quả nổi bật về thực hiện nhiệm vụ giáo dục - đào tạo, nghiên cứu khoa học và tham gia các hoạt động xây dựng địa phương của Học viện. Đồng thời cảm ơn và đánh giá cao sự phối hợp, giúp đỡ hiệu quả của các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể địa phương để Học viện Hải quân hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao trong năm 2023.

leftcenterrightdel

Chuẩn đô đốc Chu Ngọc Sáng, Chính ủy Học viện Hải quân chúc Tết UBND tỉnh Khánh Hòa.

Đoàn đã đến thắp hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tàu 235 của Đoàn tàu không số và các liệt sĩ của xã Ninh Vân (thị xã Ninh Hòa); tặng 630 phần quà với tổng giá trị 329 triệu đồng tới cấp ủy, chính quyền, các Mẹ Việt Nam Anh hùng, Anh hùng LLVT nhân dân, gia đình chính sách, người có công với cách mạng, cán bộ hưu trí và con ngư dân được Học viện Hải quân nhận đỡ đầu.

leftcenterrightdel

Lãnh đạo Học viện Hải quân trao quà tặng các gia đình chính sách tại xã Ninh Vân, thị xã Ninh Hòa.

* Cũng trong dịp này, Học viện Hải quân đã tổ chức phát động đợt thi đua cao điểm với chủ đề “Mừng Đảng, mừng xuân, ra quân quyết thắng” chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3-2-1930 / 3-2-2024) và mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024.

Tin, ảnh: HUY TỨ - XUÂN VŨ

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Xã hội xem các tin, bài liên quan.