Lãnh đạo Chi nhánh 716, xã Ia Đal, Đồn Biên phòng Hồ Le và đông đảo nhân dân, các cháu thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn xã Ia Đal đã đến tham dự chương trình.

leftcenterrightdel
Thượng tá Hoàng Xuân Thắng, Phó giám đốc Chi nhánh 716 trao quà tặng các cháu. 
leftcenterrightdel
Lãnh đạo Đồn Biên phòng Hồ Le trao quà tặng các cháu. 

Tại chương trình, các anh chị đoàn viên, thanh niên của các đơn vị đã tổ chức nhiều hoạt động vui chơi cho các cháu như: Múa lân, trò chơi dân gian, các tiết mục văn nghệ. Đặc biệt, các cháu được lãnh đạo Chi nhánh 716 đọc thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu năm 2023 và trao tặng 865 suất quà, gồm bánh trung thu, kẹo, sữa, tổng trị giá gần 60 triệu đồng.

leftcenterrightdel
Các em nhỏ thích thú với tiết mục múa lân. 
leftcenterrightdel
Nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc tại chương trình. 
leftcenterrightdel
Các cháu nhỏ với những tiết mục văn nghệ đáng yêu.

Thượng tá Đậu Thiện Lương, Giám đốc Chi nhánh 716 có mặt chung vui với các cháu và cho biết, Chi nhánh 716 thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế gắn với quốc phòng trên địa bàn biên giới huyện Ia H’Drai. Đời sống vật chất và tinh thần của đồng bào các dân tộc, trong đó có các cháu thiếu niên, nhi đồng còn rất nhiều khó khăn. Vì vậy, trong những năm qua, Đảng ủy, Ban giám đốc Chi nhánh 716 đã phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương triển khai nhiều chủ trương, giải pháp nâng cao thu nhập, mức sống của nhân dân. Quan tâm chăm sóc sức khỏe, giáo dục mầm non, vui chơi giải trí cho các cháu nhỏ và thường xuyên tặng quà, động viên các cháu học giỏi, các cháu bị bệnh, hoàn cảnh gia đình khó khăn.  

Tin, ảnh: NGUYỄN ANH SƠN

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Xã hội xem các tin, bài liên quan.