Trong đợt này, Chi nhánh 716 trao tặng 140 suất quà, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng cho người lao động, nhân dân trên địa bàn, tổng trị giá quà tặng 70 triệu đồng. Đây là những hộ gia đình công nhân, người lao động của Chi nhánh 716 và nhân dân thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo; gia đình có người bị bệnh, người neo đơn…

leftcenterrightdel

Thượng tá Hoàng Xuân Thắng, Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Chi nhánh 716 và lãnh đạo địa phương trao quà tặng công nhân, người dân trên địa bàn. 

Thượng tá Hoàng Xuân Thắng, Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Chi nhánh 716 đến thăm hỏi, động viên, chia sẻ khó khăn của công nhân, người lao động và nhân dân trên địa bàn. Đồng chí Bí thư Đảng ủy Chi nhánh 716 mong muốn bà con đoàn kết, nỗ lực để vượt qua khó khăn. Tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, cấp ủy, chính quyền địa phương và đồng thuận, hỗ trợ Chi nhánh 716 phát triển sản xuất, kinh doanh kết hợp xây dựng tiềm lực, thế trận quốc phòng, an ninh trên địa bàn huyện biên giới Ia H’Drai. 

Chị Y Thiên, ở thôn 6, xã Ia Đal, huyện Ia H’Drai phấn khởi, xúc động khi nhận được quà từ lãnh đạo Chi nhánh 716 trao tặng. “Gạo, nước mắm, dầu ăn… là những nhu yếu phẩm gia đình tôi đang cần. Ở địa bàn biên giới mọi thứ đều rất khó khăn nhưng may mắn có Chi nhánh 716 và chính quyền các cấp luôn quan tâm đồng hành, hỗ trợ nhân dân. Người dân chúng tôi không chỉ được Chi nhánh 716 tặng quà mỗi lúc khó khăn mà còn được tạo việc làm, hỗ trợ sinh kế, chăm sóc sức khỏe”, chị Y Thiên cho hay. 

Tin, ảnh: PHÙNG THỊ HIỀN