“Hi! Korea-Trải nghiệm du lịch Hàn Quốc” được tổ chức dưới hình thức gian hàng giới thiệu du lịch Hàn Quốc với nhiều hoạt động hấp dẫn xuyên suốt 8 tuần (đến ngày 6-12). Đến đây, khách tham quan có thể tìm hiểu và trải nghiệm du lịch cũng như văn hóa Hàn Quốc thông qua các hoạt động diễn ra hằng ngày như mặc trang phục truyền thống Hanbok miễn phí, trải nghiệm du lịch Hàn Quốc chân thực qua kính thực tế ảo VR, triển lãm ảnh du lịch Hàn Quốc, nhận bộ sách hướng dẫn du lịch Hàn Quốc miễn phí…

leftcenterrightdel
Trải nghiệm văn hóa truyền thống Hàn Quốc tại sự kiện.

Tất cả các khách tham quan trải nghiệm tại gian hàng và check-in tại sự kiện đều sẽ nhận được những phần quà xinh xắn từ KTO Việt Nam. Ngoài ra, vào mỗi cuối tuần, những ngày lễ, sự kiện còn có thêm nhiều hoạt động khác như trình diễn Kpop Cover Dance, làm đồ lưu niệm thủ công truyền thống, trò chơi đố vui về du lịch Hàn Quốc.

Trong bối cảnh du lịch quốc tế vẫn còn bị hạn chế, đây là hoạt động KTO Việt Nam đặc biệt tổ chức dành cho du khách Việt Nam quan tâm và yêu mến du lịch Hàn Quốc, dù có ở tại Việt Nam, du khách cũng có thể trải nghiệm du lịch Hàn Quốc một cách chân thực nhất.

Tin, ảnh: NGUYỄN HÀ