Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm thực hiện mô hình chăm lo cho các trẻ em, thiếu nhi mồ côi do dịch Covid-19 nhân dịp bước vào năm học mới 2023-2024. Tại chương trình, Trung tướng Nguyễn Văn Nam đã ân cần thăm hỏi, tặng quà và động viên các trẻ em mồ côi do dịch Covid-19.

Đồng chí Tư lệnh Bộ tư lệnh TP Hồ Chí Minh mong muốn các cháu tiếp tục khắc phục khó khăn, phấn đấu học giỏi để trở thành những người công dân có ích cho xã hội, góp phần tích cực vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, biểu dương công tác trực sẵn sàng chiến đấu và mô hình chăm lo cho các trẻ em mồ côi do dịch Covid-19 của Ban CHQS huyện Bình Chánh đã thực hiện.

leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel

Thủ trưởng các cấp trao quà “Tiếp sức đến trường” tặng thiếu nhi mồ côi do dịch Covid-19 tại chương trình.

Được biết, mô hình nói trên đã được Đảng ủy, Ban CHQS huyện Bình Chánh triển khai thực hiện từ năm 2021, với tinh thần xem đây là trách nhiệm, tình cảm của lực lượng vũ trang huyện Bình Chánh nói riêng và lực lượng vũ trang thành phố nói chung chung tay xoa dịu nỗi đau thương mất mát trong dịch Covid-19. Thông qua mô hình, góp phần ươm mầm hy vọng, tiếp thêm sức mạnh cho các trẻ em không may mồ côi do dịch Covid-19.

Tin, ảnh: MINH DŨNG

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Xã hội xem các tin, bài liên quan.