Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đại tá Phùng Thị Phú, Trưởng ban Phụ nữ Quân đội khẳng định: Sự hy sinh của các liệt sĩ trong khi đang thực hiện nhiệm vụ thể hiện tinh thần dũng cảm, ý chí quyết tâm, không quản ngại hiểm nguy, lấy nhiệm vụ cứu tính mạng của người dân gặp nạn đặt lên trên hết. Đó là biểu tượng cao đẹp của tinh thần cống hiến, trách nhiệm của người quân nhân vì nước vì dân, là tinh thần hy sinh quên mình, hoàn thành nhiệm vụ được giao.

leftcenterrightdel
 Đại tá Phùng Thị Phú trao quà tặng các thân nhân liệt sĩ đang huấn luyện tại Trung đoàn 692.

Động viên các đồng chí là những người vợ, người con của các liệt sĩ đang tham gia huấn luyện tại đây, Đại tá Phùng Thị Phú mong rằng các đồng chí noi gương các thế đi trước, truyền thống gia đình vượt qua hoàn cảnh, khắc phục khó khăn, nỗ lực học tập và rèn luyện đạt kết quả cao nhất.

Sau khi hoàn thành khóa huấn luyện, các đồng chí trở về đơn vị, trên từng cương vị công tác tiếp tục cống hiến, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; chăm lo gia đình chu toàn.

leftcenterrightdel
 Đại tá Phùng Thị Phú trao quà tặng Trung đoàn 692.
leftcenterrightdel
 Đại tá Phùng Thị Phú trao quà tặng các nữ quân nhân huấn luyện tại Trung đoàn 692.  

Tại buổi gặp mặt, Ban Phụ nữ Quân đội đã trao 15 suất quà tặng thân nhân các liệt sĩ, mỗi phần quà trị giá hai triệu đồng; trao quà tặng các nữ quân nhân đang huấn luyện tại đây; tặng quà Trung đoàn 692, tổng giá trị quà tặng là 42 triệu đồng.

Dịp này, Đoàn 871 cũng trao 15 phần quà tặng thân nhân các liệt sĩ; trao quà tặng Trung đoàn 692.

Tin, ảnh: KIM ANH