Phó bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong cùng đoàn đến thăm, động viên, chúc Tết gia đình Trung tướng Đặng Quân Thụy, nguyên Tư lệnh Quân khu 2, Ủy viên Trung ương Đảng khóa VII, đại biểu Quốc hội các khóa VIII và IX, nguyên Phó chủ tịch Quốc hội, kiêm Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội khóa IX. Tiếp đó, đoàn tới thăm hỏi và chúc Tết gia đình Trung tướng Khuất Duy Tiến, nguyên Tư lệnh Quân đoàn 3, nguyên Cục trưởng Cục Quân lực, Bộ Tổng Tham mưu. Đoàn cũng đã đến thăm, chúc Tết gia đình Trung tướng Phan Thu, nguyên Thứ trưởng Bộ Quốc phòng.

Trực tiếp thăm, tặng quà các tướng lĩnh quân đội hưu trí trên địa bàn, Phó bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong bày tỏ lòng trân trọng cảm ơn những đóng góp của cá nhân các đồng chí, cũng như gia đình đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, trong công cuộc xây dựng và phát triển Thủ đô Hà Nội, đất nước ngày nay.

leftcenterrightdel

Phó bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Văn Phong thăm, chúc Tết gia đình Trung tướng Phan Thu. 

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, thay mặt lãnh đạo TP Hà Nội, Phó bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong đã trao tặng quà Tết tới 3 gia đình, thể hiện tình cảm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thủ đô; gửi lời chúc an khang, hạnh phúc đến các gia đình và bày tỏ mong muốn, các gia đình sẽ tiếp tục có những đóng góp tích cực để xây dựng TP Hà Nội và đất nước.

leftcenterrightdel
Phó bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Văn Phong chúc Tết gia đình Trung tướng Khuất Duy Tiến. 

Nhân dịp này, Phó bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong giới thiệu khái quát những thành tựu phát triển kinh tế - xã hội của Thủ đô trong năm qua. Trong năm 2024, TP Hà Nội sẽ tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm kỷ niệm 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10-10-2024). Trong đó, có các hoạt động tri ân các thế hệ người có công với cách mạng và đóng góp cho sự phát triển của Thủ đô trong suốt thời gian qua.

leftcenterrightdel
Phó bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Văn Phong trò chuyện với Trung tướng Đặng Quân Thụy. 

Trân trọng cảm ơn tình cảm, sự quan tâm của lãnh đạo TP Hà Nội, các tướng lĩnh quân đội bày tỏ phấn khởi trước những kết quả mà Thủ đô đã đạt được trong năm 2023; đồng thời gửi lời chúc đến các đồng chí lãnh đạo thành phố năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công, tiếp tục đưa Thủ đô ngày càng phát triển giàu đẹp, văn minh, hiện đại, xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng, Nhà nước và nhân dân cả nước.

Tin, ảnh: TUẤN SƠN – AN KHÁNH

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Xã hội xem các tin, bài liên quan.