Đi cùng đoàn có Thiếu tướng La Công Phương, Phó chính ủy Quân khu 1.

Đến thăm và chuyển lời chúc mừng năm mới đầm ấm, vui tươi, hạnh phúc và thành công của Đại tướng Phan Văn Giang đến đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Thái Nguyên. Đoàn công tác bày tỏ vui mừng trước những kết quả mà tỉnh Thái Nguyên đã đạt được trong năm vừa qua; đồng thời chúc tỉnh tiếp tục phát huy tiềm năng, thế mạnh, phát triển nhanh và bền vững hơn nữa trong thời gian tới. 

leftcenterrightdel

Đoàn công tác Bộ Quốc phòng trao quà của Đại tướng Phan Văn Giang tặng cán bộ, chiến sĩ Bộ tư lệnh Quân khu 1. 

leftcenterrightdel

Đoàn công tác Bộ Quốc phòng trao quà của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng tặng huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. 

Cùng ngày, đoàn công tác Bộ Quốc phòng đã đến thăm, chúc tết cán bộ, chiến sĩ Bộ tư lệnh Quân khu 1; Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Đồng Hỷ; phường Tân Thịnh và xã Linh Sơn (TP Thái Nguyên); trao quà của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng tặng các gia đình hoàn cảnh khó khăn, chính sách tiêu biểu trên địa bàn phường Tân Thịnh (20 suất), xã Linh Sơn (40 suất) với trị giá 1 triệu đồng/suất.

Nhân dịp này, Thiếu tướng La Công Phương, Phó chính ủy Quân khu 1 cũng đã trao quà của Đảng ủy, Bộ tư lệnh Quân khu 1 và chúc Tết lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên; đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Đồng Hỷ; phường Tân Thịnh và xã Linh Sơn.

Tin, ảnh: QUỐC HẢ 

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Quốc phòng an ninh xem các tin, bài liên quan.