Theo đó, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám đốc Công ty 732 đã đến thăm hỏi, động viên, chia sẻ khó khăn và trao tặng 210 suất quà, tổng trị giá hơn 73 triệu đồng từ nguồn quỹ của công ty cho công nhân, người lao động của đơn vị và nhân dân tại 4 xã: Đăk Kan, Saloong, Đăk Xú (huyện Ngọc Hồi) và Rờ Kơi (huyện Sa Thầy).

leftcenterrightdel
Đại tá Hà Văn Nam, Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Công ty 732 trao quà tặng người dân xã Đăk Kan, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum. 

Đại tá Nguyễn Văn Hùng, Giám đốc Công ty 732 cho biết, 100 suất quà trong tổng số quà được dành tặng cho người dân. “Họ là những hộ dân nghèo và gặp rất nhiều khó khăn trong thời điểm giáp hạt. Vì vậy, món quà tuy không lớn nhưng là sự sẻ chia, tri ân của công ty với nhân dân, giúp đồng bào vững tin, vượt qua khó khăn”, Đại tá Nguyễn Văn Hùng nhấn mạnh.

Trong dịp này, Công ty 732 cũng phối hợp với Trung tâm Y tế huyện Ngọc Hồi tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho gần 1.000 cán bộ, công nhân, người lao động và nhân dân trên địa bàn với kinh phí 100 triệu đồng.

leftcenterrightdel

Nhân viên Bệnh xá quân dân y (Công ty 732) cấp thuốc bổ cho người dân.

Chị Y Húy, công nhân Đội 11 (Công ty 732) phấn khởi, hạnh phúc khi được công ty khám sức khỏe, tặng quà. Y Húy cho biết, gia đình chị thuộc diện khó khăn, chồng không có việc làm ổn định, con nhỏ, mẹ già thường xuyên đau ốm. Nhưng hạnh phúc là chị luôn được lãnh đạo Công ty 732 quan tâm, tạo điều kiện hoàn thành nhiệm vụ.          

Tin, ảnh: NGUYỄN THỊ THÚY