Tại buổi gặp, lãnh đạo Công ty 732 đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, công tác chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023 và trao 425 suất quà, tổng trị giá 580 triệu đồng tặng già làng, bí thư chi bộ, trưởng thôn, hộ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo trên địa bàn 4 xã: Sa Loong, Đắk Kan, Đăk Xú (huyện Ngọc Hồi), Rờ Kơi (huyện Sa Thầy), tỉnh Kon Tum và các cặp hộ gắn kết tiêu biểu của đơn vị.

leftcenterrightdel
Đại tá Hà Văn Nam trao quà tặng hộ nghèo trên địa bàn. 

Trong dịp này, Công ty 732 cũng trao tặng quà Tết cho công nhân, người lao động của đơn vị từ 1,5 đến 2,5 triệu đồng/người; hỗ trợ kinh phí cho các địa phương tổ chức “Ngày hội Bánh chưng xanh”. Trao tặng nhiều phần quà cho gia đình chính sách, người có công với cách mạng.

Trong năm 2022, Công ty 732 đã trích kinh phí hơn 1,6 tỷ đồng giúp xã Sa Loong xóa nhà tạm cho 5 hộ dân, ủng hộ quỹ chất độc da cam, quỹ khuyến học của 4 xã: Sa Loong, Đắk Kan, Đăk Xú, Rờ Kơi; tặng quà, hỗ trợ giáp hạt cho hàng trăm hộ công nhân và nhân dân, gia đình chính sách trên địa bàn...

Đại tá Hà Văn Nam, Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Công ty 732 cho biết, đây là một trong những hoạt động chung tay chăm lo Tết cho công nhân, người lao động, gia đình chính sách, nhân dân trên địa bàn để mọi nhà, mọi người đều có Tết sung túc, đầm ấm. Cũng là dịp để công ty tri ân người lao động, già làng, bí thư chi bộ, trưởng thôn, gia đình chính sách và nhân dân.

“Năm 2022, được sự giúp đỡ của cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương, sự nỗ lực của người lao động, Công ty 732 đã xuất sắc về đích trước kế hoạch sản lượng mủ cao su được giao 42 ngày với năng suất vượt trên 2 tấn/ha, doanh thu trên 178 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế hơn 22 tỷ đồng. Bảo đảm việc làm ổn định cho hơn 900 lao động với thu nhập bình quân hơn 8,8 triệu đồng/người/tháng”, Đại tá Hà Văn Nam thông tin thêm.

Tin, ảnh: NGUYỄN THỊ THÚY