leftcenterrightdel

Lãnh đạo Công ty 715 và địa phương cắt băng khánh thành “Nhà đồng đội”. 

Theo đó, “Nhà đồng đội” tặng gia đình anh Hồ Thế Quận có kết cấu cấp 4 với diện tích sử dụng 95m2, gồm: 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, một phòng bếp, được Công ty 715 và các cơ quan Binh đoàn 15 thiết kế, giám sát thi công, nghiệm thu chặt chẽ, bảo đảm tiến độ và chất lượng. Tổng chi phí xây dựng hơn 200 triệu đồng, trong đó, Binh đoàn 15 hỗ trợ 80 triệu đồng. Tại buổi lễ, Đảng ủy, Ban giám đốc Công ty 715 còn tặng nhiều vận dụng sinh hoạt có giá trị cho gia đình anh Quận.

Anh Hồ Thế Quận cùng vợ là chị Nguyễn Thị Kiều đều làm công nhân Đội 1. Mặc dù anh chị đã có nhiều nỗ lực, cố gắng trong lao động, sản xuất nhưng do hoàn cảnh gia đình hai bên khó khăn, con cái còn nhỏ nên không có khả năng xây nhà ở. Vì vậy, ngôi nhà là món quà lớn giúp gia đình anh Quận, chị Kiều có chỗ ăn ở, sinh hoạt thuận tiện và vững tin vào chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, sự quan tâm của quân đội, Binh đoàn 15 đối với công nhân, người lao động.

leftcenterrightdel
Đại tá Nguyễn Thế Bích, Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Công ty 715 tặng quà cho gia đình anh Hồ Thế Quận. 

Đến chung vui và bàn giao nhà cho gia đình anh Hồ Thế Quận, Đại tá Nguyễn Phúc Khính, Giám đốc Công ty 715 cho biết, trong những năm qua, Đảng ủy, Bộ tư lệnh Binh đoàn 15 và Công ty 715 đã huy động nhiều nguồn lực chăm lo tốt đời sống vật chất, tinh thần cho công nhân, người lao động. Hàng chục hộ gia đình của Công ty 715 được Binh đoàn 15 hỗ trợ xây tặng nhà tình nghĩa, nhà đồng đội, nhà mái ấm công đoàn... Qua đó thiết thực động viên công nhân, người lao động yên tâm tư tưởng gắn bó với đơn vị và địa bàn, tích cực lao động, sản xuất, tham gia xây dựng, củng cố quốc phòng, an ninh trên địa bàn đóng quân.

Tin, ảnh: ANH SƠN - ĐÌNH CÔNG