leftcenterrightdel
 Quang cảnh gặp mặt báo chí giới thiệu Đại nhạc hội "Những trái tim Việt Nam".

Ngày 2-11 tại Hà Nội, Nhà hát Nghệ thuật đương đại Việt Nam phối hợp với các đơn vị tổ chức gặp mặt báo chí giới thiệu Đại nhạc hội “Những trái tim Việt Nam”. Chương trình diễn ra vào 19 giờ, ngày 10-12-2022, tại Sân vận động quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội).

Đại diện Ban tổ chức, bà Bùi Huệ, Phó giám đốc Nhà hát Nghệ thuật đương đại Việt Nam cho biết, đại nhạc hội “Những trái tim Việt Nam” sẽ mang âm nhạc, nghệ thuật đến với đông đảo khán giả Thủ đô, đồng thời giới thiệu văn hóa, lịch sử và tinh thần Việt Nam đến với khán giả quốc tế. Đây sẽ là một đêm nhạc bùng nổ với những ca khúc vô cùng hào hùng, sôi động, ấm áp và đầy cảm xúc. Đồng thời cũng là khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong thời điểm cuối năm, đón chào một năm mới đầy niềm vui, hạnh phúc, có thêm sinh khí sau một năm lao động và học tập vất vả.

leftcenterrightdel
 Ê kíp nghệ sĩ sản xuất chương trình.

Tham dự họp báo, nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình và nữ ca sĩ Liz Kim Cương cho biết, cả hai cảm thấy tự hào khi là những nghệ sĩ trẻ được góp mặt trong một chương trình nghệ thuật có ý nghĩa như đại nhạc hội “Những trái tim Việt Nam”. Đặc biệt đây là chương trình nghệ thuật quy mô được tổ chức sau một thời gian dài, các nghệ sĩ hy vọng tạo ra một cú hích tinh thần mạnh mẽ cho đất nước, mở ra một thời kỳ phát triển mới sau Covid-19.

leftcenterrightdel
 Ca sĩ Trịnh Thăng Bình và nữ ca sĩ Liz Kim Cương xúc động khi được chọn tham gia chương trình.

Chương trình với thời lượng 180 phút, gồm 3 phân đoạn: “Trái tim lạc hồng”, “Những trái tim yêu tự do” và “Chung một nhịp đập”. Thông qua các tác phẩm âm nhạc, các nghệ sĩ đưa khán giả trải nghiệm trong không gian nghệ thuật hào hùng, sôi động, ấm áp, thể hiện được nét tinh hoa của dân tộc.

“Ngoài việc gắn kết mọi người bằng âm nhạc, đại nhạc hội sẽ thắp lên ngọn lửa yêu thương thông qua những phần quà giúp đỡ những em bé bị mắc bệnh hiểm nghèo, gia đình khó khăn do ảnh hưởng của Covid-19 trên cả nước”, Phó giám đốc Nhà hát Nghệ thuật đương đại Việt Nam cho hay.

HÀ ANH