Dự chương trình có các đồng chí: Trần Hồng Hà, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó thủ tướng Chính phủ, Trưởng ban chỉ đạo Quốc gia 515; Trung tướng Trịnh Văn Quyết, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam; Hoàng Trung Dũng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Hà Tĩnh; đại diện lãnh đạo tỉnh Bolikhamsai (Lào).

leftcenterrightdel
 Phó thủ tướng Trần Hồng Hà trao quà tặng các Bà mẹ Việt Nam anh hùng, thân nhân gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng. 

Nghĩa trang Liệt sĩ Nầm là nơi yên nghỉ của hơn 1.200 liệt sĩ. Chương trình "Điểm tựa hòa bình" thể hiện sự tri ân của thế hệ hôm nay với những hy sinh của các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì độc lập, tự do, hạnh phúc của nhân dân; đồng thời tuyên truyền, giáo dục về truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc và tinh thần quốc tế cao cả; nêu cao ý thức trách nhiệm của các cấp, các ngành, đơn vị, tổ chức và nhân dân với công tác tìm kiếm, quy tập, xác định danh tính hài cốt liệt sĩ.

leftcenterrightdel
Trung tướng Trịnh Văn Quyết, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam trao quà tặng các đối tượng chính sách. 

 

leftcenterrightdel
Một tiết mục văn nghệ tại chương trình. 

Dịp này, Ban chỉ đạo Quốc gia 515 trao 20 phần quà tặng các Bà mẹ Việt Nam anh hùng, thân nhân gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng, mỗi suất quà trị giá 10 triệu đồng. Tại chương trình, tỉnh Hà Tĩnh cũng tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho các đối tượng chính sách trên địa bàn.

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Chính trị xem các tin, bài liên quan.

LÊ ANH TẦN