Sáng 8-9, Công an Hà Nội FC thông báo hoàn tất thủ tục chiêu mộ trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh. Cầu thủ sinh năm 1999 sẽ gắn bó với đội bóng ngành Công an với bản hợp đồng có thời hạn 3 năm, kèm theo điều khoản gia hạn 2 năm cùng mức lương 70 triệu đồng/tháng.

leftcenterrightdel

 Trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh gia nhập Công an Hà Nội FC. Ảnh: CAHNFC

“Đây là một trong số những bản hợp đồng dài nhất của Công an Hà Nội FC từ trước đến nay. Ban lãnh đạo mong muốn xây dựng Bùi Hoàng Việt Anh trở thành trụ cột của câu lạc bộ. Bên cạnh đó, việc ký hợp đồng dài hạn cũng nằm trong kế hoạch giúp đỡ Bùi Hoàng Việt Anh rèn luyện, học tập để có thể trở thành một chiến sĩ công an nhân dân sau khi từ giã sự nghiệp bóng đá”, trang chủ Công an Hà Nội FC thông báo.

Theo phía Công an Hà Nội FC, việc đàm phán chiêu mộ Bùi Hoàng Việt Anh diễn ra nhanh chóng. Bởi gia nhập đội bóng ngành Công an là nguyện vọng của gia đình và cá nhân của trung vệ 24 tuổi.

Trước đó vào tháng 2-2022, Bùi Hoàng Việt Anh đã có trận đấu ra mắt trong màu áo đội tuyển quốc gia Việt Nam, trong chiến thắng 3-1 trước đội tuyển Trung Quốc tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á. Kể từ đó đến nay, cầu thủ sinh năm 1999 luôn là một trong những gương mặt thường xuyên được triệu tập mỗi khi đội tuyển Việt Nam thi đấu quốc tế.

HOÀI PHƯƠNG

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Thể thao xem các tin, bài liên quan.