Theo đó, Công ty TCP Việt Nam, chủ sở hữu của thương hiệu nước tăng lực Red Bull và Warrior đến từ Thái Lan, chính thức hợp tác với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam.

Chương trình hợp tác bắt đầu từ tháng 2-2023, mở ra chặng đường mới của Công ty TCP Việt Nam và nhãn hàng Red Bull trong vai trò là nhà tài trợ hàng đầu của các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam, bao gồm: Đội tuyển bóng đá quốc gia nam, Đội tuyển bóng đá quốc gia nữ và Đội tuyển bóng đá quốc gia U23 Việt Nam.

leftcenterrightdel

Công ty TCP Việt Nam và nhãn hàng Red Bull trở thành nhà tài trợ của các Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam.

Chia sẻ tại buổi lễ, Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam Dương Nghiệp Khôi cho biết: “Trong những năm qua, bóng đá Việt Nam liên tục giành được những thành tích ấn tượng trên các đấu trường khu vực và quốc tế, được ghi nhận bởi FIFA trong năm 2022 với vị trí 96/211 trên Bảng xếp hạng bóng đá nam và 34/187 trên Bảng xếp hạng bóng đá nữ, dẫn đầu khu vực Đông Nam Á. Thành tựu này có được là nhờ nỗ lực không ngừng nghỉ và tinh thần chiến đấu hết mình của tập thể các cầu thủ, ban huấn luyện, sự chuẩn bị và kế hoạch định hướng của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam. Họ được tiếp sức để vượt qua những điều tưởng chừng như không thể nhờ vào nguồn năng lượng tràn đầy đến từ ngọn lửa đam mê bóng đá của hàng triệu con người Việt Nam.

Tiếp nối thành công sẽ là con đường cực kỳ thử thách để không chỉ giữ vững vị trí mà còn vươn lên tầm cao hơn để đáp ứng lại kỳ vọng của hàng triệu người hâm mộ. Đây đồng thời cũng là nhiệm vụ mà Chính phủ, Nhà nước đặt ra cho Liên đoàn Bóng đá Việt Nam. Chúng tôi rất vui mừng và trân trọng khi nhận được sự đóng góp thiết thực đến từ Công ty TCP Việt Nam thông qua nhãn hàng Red Bull. Đây sẽ là nguồn năng lượng tiếp sức đưa nền bóng đá nước nhà đạt tới những nấc thang vinh quang mới”.

leftcenterrightdel
Hình ảnh Lễ công bố nhà tài trợ của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam. 

Ông Nguyễn Thanh Huân, Tổng giám đốc TCP Việt Nam, chia sẻ: “Bóng đá tại Việt Nam không chỉ là một môn thể thao mà còn là niềm đam mê, là khát vọng vinh quang gắn kết tinh thần dân tộc. Với sứ mệnh “Tiếp năng lượng, bừng sức sống", TCP Việt Nam và nhãn hàng trực thuộc Red Bull rất vinh dự được trở thành đối tác của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, đồng hành với các Đội tuyển bóng đá quốc gia trên chặng đường chinh phục các giải đấu sắp tới. Công ty TCP Việt Nam và Red Bull luôn sẵn sàng tiếp năng lượng về thể chất lẫn tinh thần, khơi dậy sức mạnh nội lực, cùng các cầu thủ tự tin chiến thắng mọi thách thức, đem vinh quang về cho đất nước. Chúng tôi kỳ vọng mang đến nguồn năng lượng tích cực không chỉ để thắp lửa tinh thần thể thao mà còn đi xa hơn, góp phần truyền cảm hứng, cổ vũ hàng triệu người dân Việt Nam kiên cường theo đuổi mục tiêu vươn xa”. 

Bên cạnh vai trò là nhà tài trợ hàng đầu của các Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam, Công ty TCP Việt Nam và nhãn hàng Red Bull đã trở thành đơn vị đồng hành cùng giải Vô địch Bóng đá Thanh niên Sinh viên Việt Nam do Trung ương Đoàn giao cho Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam và Báo Thanh Niên phối hợp với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam tổ chức.

Tin, ảnh: TUẤN ĐIỆP