Công ty Thể thao Viettel cho biết, thời gian vừa qua, có nhiều thông tin cho rằng, Hoàng Đức sẽ chia tay đội bóng áo lính để sang Thái Lan chơi bóng. Công ty Thể thao Viettel thông tin, hiện hợp đồng hiện tại của Hoàng Đức với Thể Công - Viettel vẫn còn thời hạn tới tháng 1-2025. 

Mới đây, Thể Công - Viettel và Hoàng Đức đều đã có trao đổi, gặp gỡ và đi đến những thống nhất bước đầu. Trong buổi làm việc, Hoàng Đức đã chốt tương lai của mình.

leftcenterrightdel
Tiền vệ Hoàng Đức trong màu áo của Thể Công-Viettel. Ảnh: qdnd.vn 

Hoàng Đức cho biết: “Ưu tiên số 1 của tôi là được thi đấu cho CLB Thể Công - Viettel. Tôi đã được đào tạo ở đây và có nhiều năm tháng gắn bó với nơi này. Tôi mong muốn được ký tiếp hợp đồng 3 năm ở đây và đặt những mục tiêu cao hơn ở mùa giải mới”.

Ban Giám đốc Công ty Thể thao Viettel lắng nghe những đề xuất của Hoàng Đức đồng thời khẳng định luôn tạo những điều kiện tốt nhất để cầu thủ của mình được tiếp tục phát triển, khẳng định tài năng để đóng góp cho CLB cũng như đóng góp cho sự phát triển của bóng đá nước nhà.

Với động thái trên của Hoàng Đức và CLB Thể Công - Viettel, nhiều khả năng, trong thời gian tới, Hoàng Đức sẽ gia hạn hợp đồng thêm 3 năm với CLB Thể Công - Viettel.

THU HÀ

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Thể thao xem các tin, bài liên quan.