Ngày 13-6, đoàn công tác của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam do Tổng thư ký Dương Nghiệp Khôi dẫn đầu đã có buổi làm việc với các sở, ban, ngành của tỉnh Nam Định để thống nhất kế hoạch tổ chức trận đấu giao hữu giữa đội tuyển Việt Nam gặp đội tuyển Syria.

leftcenterrightdel
 Cuộc họp thống nhất kế hoạch tổ chức trận đội tuyển Việt Nam gặp Syria. Ảnh: VFF

Phát biểu tại cuộc họp, ông Nguyễn Tiến Dũng, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Nam Định cho hay: “Năm 2007, sân Thiên Trường vinh dự là nơi diễn ra trận đấu giữa đội tuyển Olympic Việt Nam và Olympic Lebanon trong khuôn khổ vòng loại Olympic Bắc Kinh 2008. Kể từ đó đến nay, sau 16 năm sân Thiên Trường mới lại có dịp được đón đội tuyển Việt Nam về thi đấu”.

“Người hâm mộ Nam Định rất phấn khởi và mong chờ trận đấu của đội tuyển Việt Nam. Chúng tôi quyết tâm sẽ phối hợp chặt chẽ với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam để tổ chức thành công trận đấu, qua đó cũng góp phần quảng bá, giới thiệu với bạn bè trong nước và quốc tế về bản sắc văn hóa, tinh thần fair-play của con người Việt Nam”, ông Nguyễn Tiến Dũng khẳng định.

Thay mặt lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, Tổng thư ký Dương Nghiệp Khôi ghi nhận và đánh giá cao tinh thần trách nhiệm và sự chuyên nghiệp trong việc triển khai công tác tổ chức trận đấu của ban tổ chức địa phương, đặc biệt là sự vào cuộc và chỉ đạo tích cực của lãnh đạo tỉnh Nam Định, lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh Nam Định. Tổng thư ký Dương Nghiệp Khôi tin tưởng trận đấu giao hữu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Syria sẽ trở thành ngày hội ý nghĩa đối với người hâm mộ bóng đá thành Nam nói riêng và cả nước nói chung.

Theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam sẽ mở bán vé trận đấu này vào ngày 16-6 với 3 mệnh giá: 50.000, 200.000 và 300.000 đồng/vé. Dự báo, nhu cầu đến sân Thiên Trường xem trận đấu của đội tuyển Việt Nam sẽ tăng rất cao.

HOÀI PHƯƠNG