Thay mặt Thường trực Ban chấp hành VFF, Chủ tịch Trần Quốc Tuấn đã cảm ơn những đóng góp to lớn của HLV Park Hang-seo đối với bóng đá Việt Nam trong 5 năm qua. Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn khẳng định, những thành quả mà HLV Park Hang-seo để lại sẽ là nền tảng rất tốt cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam trong thời gian tới.

Về phía mình, HLV Park Hang-seo rất xúc động trước tình cảm và sự tiếp đón thân tình của Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn dành cho ông. HLV Park Hang-seo cảm ơn Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn đã luôn dành sự tin tưởng và tạo mọi điều kiện thuận lợi trong hành trình 5 năm qua của ông trên cương vị HLV trưởng đội tuyển quốc gia Việt Nam. Đó là một trong những nguồn động lực rất lớn để ông phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ.

leftcenterrightdel

Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn tặng quà Tết HLV Park Hang-seo. Ảnh: VFF 

AFF Cup 2022 là giải đấu cuối cùng của ông Park Hang-seo trên cương vị HLV trưởng đội tuyển quốc gia Việt Nam. Hợp đồng của HLV Park Hang-seo với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam sẽ kết thúc vào ngày 31-1 tới. Ông Park Hang-seo chia sẻ, mặc dù không tiếp tục là HLV trưởng đội tuyển quốc gia Việt Nam nhưng Việt Nam luôn là quê hương thứ hai của ông và các công việc sắp tới của ông nếu có thì cũng đều là đóng góp cho sự phát triển bóng đá Việt Nam.

Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn nhấn mạnh: “Liên đoàn Bóng đá Việt Nam luôn là ngôi nhà để ông có thể trở về bất kỳ khi nào, bất kỳ dịp nào. Ông thực sự đã là một thành viên trong gia đình bóng đá Việt Nam”.

PHẠM ĐIỆP