Theo đó, Công ty TNHH Cao su Inoue Việt Nam tài trợ săm lốp tập luyện, thực phẩm chức năng, tiền thưởng thi đấu cho bộ môn xe đạp Hà Nội với tổng giá trị gần 500 triệu đồng.

Đây là năm thứ hai liên tiếp Công ty TNHH Cao su Inoue Việt Nam tài trợ với mong muốn góp phần nâng cao thành tích thi đấu của vận động viên xe đạp Hà Nội.

leftcenterrightdel
 Quang cảnh lễ tiếp nhận tài trợ. 

Ông Yano, Tổng giám đốc Công ty TNHH Cao su Inouse Việt Nam cho biết: “Kể từ năm 2020, chúng tôi đã bắt tay hợp tác với các thành viên bộ môn xe đạp Hà Nội, và cùng tìm hiểu, trao đổi về hoạt động thúc đẩy môn xe đạp thể thao ở Việt Nam. Chúng tôi cũng đang tiếp tục nỗ lực để nâng cao sự hiểu biết của mình thông qua việc gặp gỡ, lắng nghe ý kiến từ các vận động viên tại các cuộc đua và các sự kiện để tạo ra những sản phẩm tốt nhất”.

leftcenterrightdel
 Bộ môn xe đạp Hà Nội nhận tài trợ với tổng giá trị gần 500 triệu đồng. 

Ông Đào Quốc Thắng, Giám đốc Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục thể thao Hà Nội đánh giá: “Trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nhiều doanh nghiệp làm ăn khó khăn nhưng chúng tôi vui mừng khi nhận được tài trợ của Công ty TNHH Cao su Inoue Việt Nam cho bộ môn xe đạp. Đây vừa là niềm vui, động lực lớn cho các vận động viên xe đạp của Hà Nội tiếp tục quyết tâm tập luyện, thi đấu để đạt thành tích cao”.

Bộ môn xe đạp Hà Nội hiện đang huấn luyện và đào tạo cho gần 50 vận động viên. Trong những năm qua, bộ môn đang đẩy mạnh công tác xã hội hóa và sự hỗ trợ của Công ty TNHH Cao su Inoue Việt Nam là một sự động viên, khích lệ kịp thời cho các vận động viên, huấn luyện viên.

Tin, ảnh: HOÀI PHƯƠNG